Người Đưa Tin
Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » , , » Trần Vũ Hải: Vụ Bí thư tỉnh Thanh Hóa, tên cô Trần Quỳnh Anh là có thật.

Trần Vũ Hải: Vụ Bí thư tỉnh Thanh Hóa, tên cô Trần Quỳnh Anh là có thật.

Đăng bởi: Thùy Trâm on Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2016 | 10:15:00


Cô trưởng phòng ở Sở Xây dựng tỉnh Thanh tên Trần Quỳnh Anh, hoá ra là có thật. Tên đầy đủ của cô là Trần Vũ Quỳnh Anh, ngoài chức trưởng phòng, còn là Phó bí thư Đoàn thanh niên Sở xây dựng tỉnh.
Tin liên quan:
  1. Choáng với tài sản “khủng” bồ nhí Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa (1)
  2. BT Tỉnh Ủy Thanh Hóa và bồ nhí (2): Tại sao con trai cả của ông Trịnh Văn Chiến lại … nổi loạn?
  3. NÓNG: Cô Quỳnh Anh "bồ nhí" bí thư tỉnh Thanh Hóa đã bỏ trốn? (3)
Ảnh chụp từ website của Sở Đoàn Xây Dựng Tỉnh Thanh Hóa. Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Báo chí Việt đã lỡ một vụ đình đám có thể câu view? Chuyện cổ tích: được chọn làm hạt giống đỏ vì "trí tuệ" không phải từ "tiền tệ, quan hệ hay hậu duệ"?

Vụ bí thư tỉnh Thanh bị tố có bồ nhí có vẻ bị chìm xuống. Chính quyền tỉnh Thanh khẳng định tin tức từ mạng xã hội là vu khống bịa đặt cho cán bộ tỉnh, nhưng không đưa ra chi tiết nào có thể dân chúng tin rằng là vu khống, bịa đặt.

Riêng về cô trưởng phòng ở Sở Xây dựng tỉnh Thanh tên Trần Quỳnh Anh, hoá ra là có thật. Tên đầy đủ của cô là Trần Vũ Quỳnh Anh, ngoài chức trưởng phòng, còn là Phó bí thư Đoàn thanh niên Sở xây dựng tỉnh. Theo thông tin từ tỉnh Thanh, cô đang nghỉ đẻ.

Lẽ ra báo chí sẽ có cơ hội tìm hiểu cô trưởng phòng này có phải xuất thân từ "tạp vụ" không, và nay là thạc sỹ, học lý luận chính trị cao cấp để quy hoạch lãnh đạo Sở Xây Dựng khi mới 30 tuổi? Nếu đúng vậy, cô ta là một gương sáng, đi lên từ "lao động chân tay và trí tuệ" không phải nhờ "tiền tệ, quan hệ hay hậu duệ", có khả năng thành lãnh đạo địa phương, thậm chí có thể lên trung ương!

Ngoài ra tài sản của cô nếu đúng khủng như tin đồn, càng chứng minh cô là một người phụ nữ giỏi. Thực ra cô có thể kiếm tiền nhiều bằng chính năng lực của mình, mà không dựa dẫm nhiều vào người khác hay chức vụ của mình. Ví dụ cô chơi chứng khoán giỏi, từ 100 triệu đồng ban đầu cô kiếm 10 tỷ đồng, rồi buôn bán môi giới nhà đất cho các sếp có nhu cầu, nay kiếm được mấy bất động sản giá trị và siêu xe, chuyện vẫn thường thấy ở nhiều phụ nữ giỏi, năng động. Nếu những kinh nghiệm làm giàu của cô được tiết lộ, các em nữ lẫn cánh mày râu phải "thần tượng" cô lắm!

Lẽ ra một câu chuyện như cổ tích về người phụ nữ trẻ đẹp, đi lên bằng sự "chăm chỉ và thông minh" từ vị trí "tạp vụ" thành người cán bộ giỏi, giàu và nhiều tiềm năng như Trần Vũ Quỳnh Anh sẽ thu hút bạn đọc hơn rất nhiều so với câu chuyện của hoa hậu Phương Nga và lại đúng chủ trương nêu gương "người tốt, việc tốt" của Đảng ta.

Đáng tiếc cho báo chí Việt một cơ hội câu view tuyệt vời. Tuy cơ hội cho báo chí vẫn còn đó, nhưng chắc phải sau khi cô ta hết hạn nghỉ đẻ!

FB Trần Vũ Hải

Người Đưa Tin - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Người Đưa Tin mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

+ comments + 1 comments

12:25 25 tháng 9, 2016

quan lại và vô lại?!

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2011. Người Đưa Tin - All Rights Reserved
Back To Top ↑