TIN NÓNG 24/7
latest

728x90

468x60

Trịnh Xuân Thanh là ai? Vì sao bị bộ Công an truy nã Quốc tế


Trịnh Xuân Thanh là ai? Vì sao bị bộ Công an truy nã Quốc tếTrong ngày 16/9/2016, sau khi bắt giam Vũ Đức Thuận cựu tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) cùng 3 thuộc cấp, thiếu tướng Phó thủ trưởng của C46 là Nguyễn Đức Thịnh cũng đã ký quyết định truy nã Trịnh Xuân Thanh.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ghép chung tội của Trịnh Xuân Thanh với Vũ Đức Thuận: “cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” tại Tổng công ty PVC theo điều 165 bộ luật hình sự, số tiền trọng vụ thua lỗ “khủng” hơn 3.200 tỉ đồng.

Dư luận cho rằng ông Trịnh Xuân Thanh đã trốn đi nước nước, tuy nhiên theo quan sát của những nhà báo, chuyên gia về nội chính, họ cho rằng ông Trịnh Xuân Thanh đang ở đâu đó tại Việt Nam, cụ thể là đang ở trong một 'Safe House' dưới sự canh giữ của thế lực ngầm chống lưng cho ông.

Vậy Trịnh Xuân Thanh là ai? Vì sao bị truy nã Quốc tế?


Nhấp vào nút play (►) dưới đây để nghe

Tải xuống


Người Đưa Tin - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Người Đưa Tin mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
« Bài đăng mới hơn
Bài đăng củ hơn »

Không có nhận xét nào