Xem Video: Mới 5 năm trước 2011, Donald Trump đã bị ông Obama và cả khán phòng hạ nhục ông như thế nào...!? - Người Đưa Tin

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Xem Video: Mới 5 năm trước 2011, Donald Trump đã bị ông Obama và cả khán phòng hạ nhục ông như thế nào...!?


Mới 5 năm trước tháng 04/2011, Donald Trump đã bị ông Obama và cả khán phòng hạ nhục ông như thế nào...!?

Dưới lời của diễn viên kịch Seth Meyers và của Tổng thống đương nhiệm Barack Obama cùng trong năm 2011, chuyện chạy đua vào Nhà trắng của Donald Trump đã từng bị bị giễu cợt như thế này. Giờ đây ông Trump đã chứng minh cho cả thế giới với chiến thắng trong cuộc bầu cử vừa qua

Trong buổi tiệc chiêu đãi của Tổng thống diễn ra vào năm 2011, cả diễn viên kịch Seth Meyers và Tổng thống Obama đều đã đưa ra những lời giễu cợt khi trước đó ông Donald Trump công khai bày tỏ ý định sẽ chạy đua vào Nhà Trắng năm 2012.

Giờ đây, nhìn lại những lời lẽ này mới thấy câu trả lời đanh thép của Donald Trump. Ông đã chính thức chiến thắng cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016 và sẽ trở thành Tổng thống tiếp theo của nước Mỹ.

Nhấp vào nút play (►) dưới đây để xem toàn bộ video


Vượng Lê
Trí Thức Trẻ

2 nhận xét:

  1. Cười người hôm trước hôm sau người cười quả không sai

    Trả lờiXóa
  2. Người Mỹ có truyền thống hài hước là mỗi năm các đối thủ chính trị (cụ thể là 2 đảng cộng hòa và dân chủ) gặp nhau ở bữa tiệc để châm biếm lẫn nhau (gần đây nhất là giữa ông Trump và bà Hillary). Dẫu sao đó cũng là 1 cách để giải tỏa căng thẳng của nghề làm chính trị. Cách châm biếm của họ cũng rất là sâu sắc và còn gây cười (không như cái tựa đề là hạ nhục này nọ) và còn tốt chán nếu so với một số quốc gia mà ở đó các đối thủ chính trị triệt nhau cho đến chết ! Truyền thống "thắng làm vua, thua làm giặc" phổ biến ở một số nước Châu Á mà ta có thể thấy rõ như : Tập Cận Bình lên thì thẳng tay triệt tiêu phe cánh Giang Trạch Dân, ngày xưa Nguyễn Ánh thắng thì đào mồ cuốc mả Nguyễn Huệ, năm 1975 thì kẻ chiến thắng dạy cho kẻ bại trận nhiều bài học thương đau..... Hòa giải biết đến bao giờ ???

    Trả lờiXóa