Người Đưa Tin
Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » , » Texas: Học sinh tống tiền cô giáo gốc Việt có quan hệ tình dục với mình

Texas: Học sinh tống tiền cô giáo gốc Việt có quan hệ tình dục với mình

Đăng bởi: Thùy Trâm on Thứ Năm, 26 tháng 1, 2017 | 19:56:00


Cô giáo Thảo “Sandy” Đoàn. (Hình: Dallas County Sheriff's Department)

DALLAS, Texas – Một cô giáo trung học tại Texas đã phải trả cho cậu học trò cũ của mình tới $28,000 để giữ cho cậu học trò khỏi phanh phui mối quan hệ tình dục của họ ra trước công chúng, nhưng vẫn bị bắt giữ sau khi bà mẹ cậu học trò biết được mối tình vụng trộm kia, tờ Houston Chronicle hôm Thứ Tư loan tin.

Cô Thảo “Sandy” Đoàn, một giáo viên tại trường Raul Quintanilla Sr. Middle School ở Dallas, bị bắt hồi tuần trước về tội tấn công tình dục trẻ vị thành niên.

Bà mẹ cậu bé ngạc nhiên khi thấy con mình, mới 14 tuổi, bỗng nhận được “nhiều món tiền lớn” rồi đem ra mua sắm và tiêu xài bậy bạ, như mua rượu và ma túy.

Sau khi khám phá ra chuyện cậu con trai mình có quan hệ tình dục với cô giáo Thảo, bà mẹ liền đem nội vụ tố cáo với nhà chức trách.

Cô giáo Thảo, làm việc cho học khu từ năm 2014, dạy lớp sáu, và là huấn luyện viên bóng đá, nhìn nhận có liên lạc với cậu học trò qua Insagram và Kik trước khi họ quan hệ tình dục với nhau trong một công viên hồi mùa Hè năm 2015 và còn tiếp tục nhiều lần sau đó nữa.

Mời xem Video: Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Xuân Phúc đang tẩu tán tài sản để ra nước ngoài


Ông Robyn Harris, phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Dallas, cho biết cô giáo này đã bị nghỉ việc để điều tra từ hôm 10 Tháng Giêng. (V.P.)

Người Việt
Người Đưa Tin - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Người Đưa Tin mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2011. Người Đưa Tin - All Rights Reserved
Back To Top ↑