Người dân ở Kỳ Nam biểu tình Formosa sáng nay 21.03.2017 bị đàn áp một cách thô bạo từ lực lượng công quyền, nhiều người đã bị thương tích và bị bắt bớ. - Người Đưa Tin

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Người dân ở Kỳ Nam biểu tình Formosa sáng nay 21.03.2017 bị đàn áp một cách thô bạo từ lực lượng công quyền, nhiều người đã bị thương tích và bị bắt bớ.


Mời xem Video: Người dân ở Kỳ Nam biểu tình Formosa sáng nay 21.03.2017 bị đàn áp một cách thô bạo từ lực lượng công quyền, nhiều người đã bị thương tích và bị bắt bớ.Người dân ở Kỳ Nam biểu tình Formosa sáng nay, 21.03.2017 bị đàn áp một cách thô bạo từ lực lượng công quyền. Nhiều người đã bị thương tích và bị bắt bớ.

Phản đối công an đàn áp và đánh đập bắt bớ nhân dân.
Formosa và cộng sản là tội đồ của dân tộc Việt Nam.

Tin nóng biểu tình tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Sáng 21.03.2017, theo thông tin chúng tôi có được, người dân tại xã Kỳ Nam, Kỳ Anh, Hà Tĩnh đã biểu tình sáng nay vì ko đền bù thỏa đáng cho người dân trong thảm họa Formosa gây ra cho ngư dân miền Trung.

Xã Kỳ Nam nằm ở sát biển cũng bị ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề do Formosa xả độc ra biển miền Trung nhưng không được đền bù thỏa đáng.

Trong video quay trực tiếp của Khương Duy Nguyễn mô tả, bà con kéo lưới ra đường nhưng bị các lực lượng công quyền quá đông đàn áp, nhiều người dân đã ngã xuống, những tiếng thét vang lên, và lực lượng trấn áp thực hiện các hành vi bắt người.

Những người biểu tình hôm nay không theo đạo Công giáo.


Nguồn video: Khương Duy Nguyễn
Bấm vào đây để đăng ký nhận các tin tức mới nhất » https://goo.gl/NaQMuk

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad