[Khẩn] Để chuẩn bị đàn áp Chủ tịch HN Nguyễn Đức Chung "lật lọng" không đối thoại với dân Đồng Tâm? - Người Đưa Tin

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

[Khẩn] Để chuẩn bị đàn áp Chủ tịch HN Nguyễn Đức Chung "lật lọng" không đối thoại với dân Đồng Tâm?


Mời xem Video: [Khẩn] Để chuẩn bị đàn áp Chủ tịch HN Nguyễn Đức Chung "lật lọng" không đối thoại với dân Đồng Tâm?Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung quay ngoắt 180 độ, "lật lọng" khẳng định không nhận lời đối thoại với dân Đồng Tâm. Nhiều dấu hiệu cho thấy để chuẩn bị một cuộc đàn áp khủng khiếp?

Vu Hai Tran

Ông Nguyễn Đức Chung, chủ tịch UBND TP Hà nội vừa gọi điện thoại cho tôi, nói rằng ông không hứa hẹn khi trao đổi điên thoại với một người dân xã Đồng Tâm, sẽ đến làm việc và đối thoại với dân Đồng Tâm trong ngày hôm nay và đề nghị tôi đính chính.

Tôn trọng ông Chung, tôi rút bỏ một stt loan báo điều đó, mặc dù nhiều người dân và chính luật sư Luân Lê (việc trao đổi qua điện thoại di động của luật sư này) cũng nghe rõ câu chuyện trao đổi qua điện thoại, được bật loa.

1 nhận xét:

  1. Cách nhau 1 ngày (16 và 17/4/2017) Hải luôm (LS Trần Vũ Hải, giới LS gọi là"Hải luôm" vì mồm hắn bị lang ben) đã nổ một stt khoe rằng Chủ Tịch Nguyễn Đức Chung gọi điện cho mình trao đổi về vụ Đồng Tâm. Chủ tịch Chung nói sẽ xuống Đồng Tâm vào sáng ngày 17/4. Một ngày sau lại nổ thêm một tút nữa rằng Chủ tịch Chung gọi điện nói không có hứa hẹn đi gặp dân Đồng Tâm nên Hải rút tút trước!

    Nghe Hải Luôm nói mà tí sặc cơm vì cười. Ông Chung con mà có quan hệ thân thiết với Trần Vũ Hải như vậy thì không có vụ Đồng Tâm rồi. Chỉ cần "điểm nóng" hơi hâm hấp lập tức ông Chung gọi điện cho Trần Vũ Hải là được! Hạ nhiệt ngay!

    Ông Chung con vốn là Giám đốc Công an Hà Nội, người trực tiếp chỉ huy nghiệp đánh đấm với đám dân chủ cuội, trông đó có nhóm "luật sư cuội" như Hải Luôm, Lê Văn Luân, Hà Huy Sơn, Trần Thu Nam... nên quá biết về Hải luôm.
    Nổ vừa thôi Hải luôm ơi, coi chừng miễng văng vào đầu, đánh bóng kiểu đó chỉ càng mờ.

    Trả lờiXóa

Post Bottom Ad