Người Đưa Tin
Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » , , » Lời Tuyên Bố của Bà con Nhân dân Đồng Tâm - Mỹ Đức - Hà Nội sẳn sàng bảo vệ tính mạng và tài sản hoa mầu

Lời Tuyên Bố của Bà con Nhân dân Đồng Tâm - Mỹ Đức - Hà Nội sẳn sàng bảo vệ tính mạng và tài sản hoa mầu

Đăng bởi: Thùy Trâm on Thứ Hai, 17 tháng 4, 2017 | 09:39:00


Mời xem Video: Lời Tuyên Bố của Bà con Nhân dân Đồng Tâm-Mỹ Đức-Hà Nội sẳn sàng bảo vệ tính mạng và tài sản hoa mầuMột số cán bộ tham nhũng ở Mỹ Đức, dở hết chiêu này đến chiêu khác với mục đích chiếm bằng được đất Đồng Xanh của chúng ta. Chúng dùng mọi thủ đoạn lừa đảo không thành, nay chúng lại tung ra chiêu lừa đảo, dọa nạt mới, liều lĩnh tuyên bố: cưỡng chế, giải tỏa đất nông nghiệp ở Đồng Xanh kể cả nhà cửa, hoa mầu.

Chúng đang thuê mượn các lực lượng ở các địa bàn lân cận để về hăm dọa nhân dân đang sản xuất canh tác, trồng hoa mầu trên đất nông nghiệp ở khu Đồng Xuân của nhân dân Đồng Tâm.

Nhân dân phải thật bình tĩnh, đoàn kết bảo vệ tính mạng, tài sản hoa mầu không được gây vi phạm pháp luật. Dân ta chỉ quyết giữ lấy đất của chúng ta thôi. Chúc bà con thành công.

- - - -

Bà con Đồng Tâm đã lấy được hệ thống Loa Phường để thông báo cho cả Xã. ( Vì lũ chính quyền tại đây đã sợ mà phải bỏ trốn )

Người Đưa Tin - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Người Đưa Tin mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2011. Người Đưa Tin - All Rights Reserved
Back To Top ↑