Người Đưa Tin
Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » , » Một thanh niên gốc Việt 20 tuổi bị bắt trong vụ hai người bị bắn chết ở Sacramento

Một thanh niên gốc Việt 20 tuổi bị bắt trong vụ hai người bị bắn chết ở Sacramento

Đăng bởi: Thùy Trâm on Chủ Nhật, 14 tháng 5, 2017 | 07:52:00


Cảnh sát phong tỏa nơi xảy ra vụ nổ súng ở Sacramento (Hình: CBS Sacramento)

SACRAMENTO – Sở Cảnh Sát Sacramento County hôm Thứ Sáu loan báo việc bắt giữ một thanh niên 20 tuổi, gốc Việt, Hiếu Hoàng, do có liên hệ trong vụ bắn chết hai anh em hôm Thứ Năm trong một khu phố sầm uất ở Sacramento.

Văn phòng giảo nghiệm Sacramento County cho hay Daniel Murti, 19 tuổi, và Sergio Murti, 15 tuổi, bị bắn chết vào lúc khoảng giữa trưa trong một bãi đậu xe của khu thương xá nằm trên đường Fruitridge Road.

Hoàng bị bắt giam vào nhà tù Sacramento County về tội tình nghi sát nhân sau khi một thám tử Sở Cảnh Sát Sacramento nhận diện anh ta ngồi trên chiếc xe bị chặn lại ở vùng Nam Sacramento.

Có một nghi can thứ nhì hiện vẫn còn bị truy lùng vì liên hệ đến vụ nổ súng, được cho biết là người Latino, tuổi từ 18 tới 22.

Vụ nổ súng xảy ra ở đường Fruitridge, gần Stockton Boulevard. Các nhân chứng nói rằng một trong hai anh em bị bắn bên ngoài chợ South Area Market và người thứ nhì bị bắn ở bãi đậu xe ngay cạnh. Hai thi thể chỉ cách nhau vài thước. (V.Giang)

Mời xem Video: TƯ LIỆU TUYỆT MẬT: Tướng ăn tạp Bùi Văn Thành được lại quả những gì từ các tình báo viên sau các phi vụ cướp đất?Người Việt
Người Đưa Tin - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Người Đưa Tin mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2011. Người Đưa Tin - All Rights Reserved
Back To Top ↑