Thành phố Hồ Chí Minh: Bắt hàng loạt người mẫu, diễn viên bán dâm với giá ‘ngàn đô’ - Người Đưa Tin

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thứ Sáu, 18 tháng 8, 2017

Thành phố Hồ Chí Minh: Bắt hàng loạt người mẫu, diễn viên bán dâm với giá ‘ngàn đô’


Những người mẫu, diễn viên "đi khách" tại khách sạn Hoàng Hải Lâm với giá 20-30 triệu đồng/lần.(Hình: Báo Tuổi Trẻ)

Thành phố Hồ Chí Minh – Công an thành phố Hồ Chí Minh vừa triệt phá đường dây bán dâm gồm hàng chục người mẫu, diễn viên, với giá dao động từ $700 đến $1,400 mỗi lần “đi khách”.

Báo Tuổi Trẻ cho biết, cầm đầu đường dây bán dâm này là hai MC chuyên tổ chức các hoạt động liên quan đến người mẫu và từ đó lôi kéo các người mẫu, diễn viên tham gia bán dâm.

Theo tường thuật của báo Tuổi Trẻ, ‘khoảng 23 giờ 30 ngày 15 Tháng Tám, Phòng Cảnh sát Hình sự, phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Quản lý hành chánh, công an Sài Gòn bất ngờ ập vào hai khách sạn Minh Tâm, phường 10, quận 10 và Hoàng Hải Lâm, phường Bến Thành, quận 1, bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm.’

Những người bị bắt khai nhận đường dây mại dâm này do bà Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi) cùng em ruột là bà Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi), cùng ngụ phường 8, quận 3 và một người tên Phạm Thị Thanh Huyền (32 tuổi), ở quận 6 tổ chức. Giá bán dâm tại khách sạn Minh Tâm là 15 triệu đồng ($700)/lần. Còn tại khách sạn Hoàng Hải Lâm là 20-30 triệu đồng (khoảng $1,000 – $1,400)/lần.

Theo lời khai ban đầu với cơ quan điều tra, hai chị em bà Tiền và Ngọc thường làm MC dẫn chương trình và tổ chức hoạt động người mẫu. Trong đó, bà Ngọc đã từng đoạt giải Á khôi trong một cuộc thi sắc đẹp. Trong lúc đi làm, cả hai mồi chài các người mẫu, diễn viên tham gia đường dây. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra mở rộng vụ việc.

Trước đó, tại cuộc làm việc với đoàn giám sát thuộc Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội ngày 25 Tháng Bảy, ông Huỳnh Thanh Khiết, phó giám đốc Sở Lao động và Xã hội Sài Gòn, cho biết toàn thành phố “hiện chỉ có 180 gái mại dâm có hồ sơ quản lý”.

Song, phúc trình cũng cho biết, Sài Gòn đã xuất hiện một số đường dây “gái gọi hạng sang”với những người xưng danh là diễn viên, người mẫu tham gia bán dâm với giá hàng ngàn đô la. (Tr.N)


Mời xem Video: Cận cảnh bạo loạn Thái Nguyên: Hàng trăm CSCĐ nổ súng, dội lựu đạn và quả nổ vào người dân để cướp đấtĐây là diễn viên Bảo An, cô mới bị CAHCM bắt vì bán dâm. Giá bán của cô là khoảng $2,500/lần.

Sở dĩ tôi không che mặt cô vì cô đẹp. Quan trọng hơn cả, tôi không thấy có điều gì xấu để phải che mặt. Bảo An bán cái cô ấy có và có thỏa thuận giá cả bình thường, thuận mua vừa bán. Người mua dâm cũng vậy, họ sẵn sàng bỏ ra từng đó tiền để được chiều chuộng, vui vẻ, dù có thể có người chẳng còn làm ăn được gì.

Đàn ông ít người không mua dâm. Nhưng chắc chắn là có người không mua. Tôi nói thế để các bà khỏi đánh đồng. Tôi có ít nhất 2 người bạn như vậy.

Bảo An chẳng có gì phải xấu hổ, em ạ. Hành vi của em có từ thời loài người mới ra đời. Nó chỉ đơn giản là bị cấm ở VN thôi. Rồi bọn bán nước kia sẽ sớm phải luật hóa mãi dâm, để còn bám háng các em. Ngày đó không còn xa.

Nhìn về Cai Lậy, mỗi ngày hàng trăm ngàn người phải trả tiền cho sản phẩm dịch vụ mà họ không hề sử dụng kìa. Bọn khốn ăn chặn đó mới đáng lên án, Bảo An em. (Nguồn Tin Nóng - News)

Người Việt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad