Gái mại dâm Việt được gia tăng xuất khẩu ra hoạt động ở ngoại quốc - Người Đưa Tin

Breaking

Post Top Ad

Thứ Ba, 17 tháng 7, 2018

Gái mại dâm Việt được gia tăng xuất khẩu ra hoạt động ở ngoại quốc


HÀ NỘI – Không chỉ hoạt động trong nước, các cô gái mại dâm ở Việt Nam nay đang được xuất cảng hoạt động ở ngoại quốc, trong đó đa số là các quốc gia vùng Ðông Nam Á và Trung Quốc.

Những cô gái mại dâm Việt đang hoạt động ở Thái Lan. Ảnh nguồn: Soha

Báo Ðất Việt hôm 14 tháng 1 dẫn lời một giới chức của Bộ Công An Việt Nam (Ðại Tá Vũ Viết Phàng, trưởng phòng phòng ngừa và đấu tranh chống tệ nạn xã hội), cho hay, “Tội phạm mại dâm lợi dụng triệt để Internet, lập nhiều trang web diễn đàn bình luận, giới thiệu về hoạt động tình dục, có tới hàng trăm địa chỉ giới thiệu, gái bán dâm… dùng điện thoại di động, nhắn tin mời chào, quảng cáo việc mua bán dâm. Các đường dây mại dâm không chỉ tổ chức trong nước mà còn vươn ra nước ngoài, như: Trung Quốc, Thái Lan, Singapore…”

Theo lời ông Phàng “hoạt động mại dâm hiện nay tuy không công khai với quy mô lớn mà kín đáo và tinh vi, tổ chức tuy nhỏ nhưng lan đến nhiều khu vực cả nước”.

“Tại các khu công nghiệp mới hình thành, người dân trước đây chỉ quen với việc ruộng đồng, đi biển thì nay chuyển sang làm dịch vụ ăn uống, nhà nghỉ rồi kiêm luôn… kinh doanh mại dâm.”

Báo Ðất Việt trích phúc trình của Bộ Công An Việt Nam cho biết, “Hoạt động mại dâm hiện nay không chỉ xuất hiện ở các thành phố lớn mà còn lan rộng ra nhiều địa phương trên cả nước, đặc biệt những nơi phát triển dịch vụ du lịch như Hà Nội, Sài Gòn, Vũng Tàu, Cần Thơ, Ðồ Sơn (Hải Phòng), Sầm Sơn (Thanh Hóa)…”

Vẫn theo phúc trình, “Cả nước hiện nay có khoảng 53,000 nữ nhân viên phục vụ tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ; trong đó có 3,500 cơ sở và gần 7,000 nữ nhân viên nghi hoạt động mại dâm. Riêng thành phố Hà Nội hiện đã xác định được 264 cơ sở có biểu hiện hoạt động mại dâm trong tổng số trên 28,000 cơ sở kinh doanh dịch vụ liên quan tới hoạt động mại dâm.”

Tin cũng cho hay, “Từ năm 2006-2010, lực lượng công an các cấp đã phát hiện hơn 4,200 ổ mại dâm với gần 13,400 đối tượng, trong đó có 5,600 khách mua dâm, truy tố gần 3,700 đối tượng; đưa hơn 5,100 gái mại dâm vào cơ sở chữa bệnh. Riêng trong năm 2011, công an cả nước đã khám phá 717 ổ mại dâm, xử lý gần 2,800 đối tượng.”

Ðặc biệt, dọc biên giới Việt Nam-Campuchia, lực lượng biên phòng đã đưa vào diện quản lý trên 200 nhà hàng có biểu hiện hoạt động mại dâm, buôn bán phụ nữ và trẻ em ra nước ngoài hoạt động mại dâm.

Một dạng mại dâm khác lại thực hiện trong các khách sạn liên doanh với nước ngoài hoạt động kín đáo, tinh vi, phức tạp chỉ bán dâm với người nước ngoài thông qua “má mì” điều hành môi giới.

Phúc trình của Bộ Công An Việt Nam cũng nói rằng, “Ngoài hoạt động mại dâm truyền thống là các gái bán dâm chuyên nghiệp, đối tượng bán dâm còn là học sinh, sinh viên, cán bộ, người nước ngoài…”


Người Việt

2 nhận xét:

 1. Đmẹ đảng csvn, ngày xưa chúng mày tuyên truyền cho dân miền Bắc nào là Miền Nam là ổ gái điếm với 50.000 gái bán dâm các hình thức... nay thì khắp nước từ đô thị đến vùng núi đâu đâu cũng nhà nghỉ, mat-xa, cà phê thư giãn, đấm lưng tầm quất.... để làm chỗ trác táng cho lũ cán bộ cộng sản tham nhũng. Nói thật là số gái ca ve đĩ điếm chuyên nghiệp ở VN hiện nay có thể tính hàng triệu người

  Trả lờiXóa
 2. “ SUNG SƯỚNG ” ???
  https://www.youtube.com/watch?v=Bg1wtAF4dvo&feature=share

  Phát triển NGHỀ “ Sung SƯỚNG ”
  Làm theo đúng “ NĂNG LỰC ”
  Hưởng theo đúng “ NHU CẦU ”
  Cả hai bên cùng “ SƯỚNG ”
  Hợp biểu mẫu “ NHÂN QUYỀN ”
  Của “ VĂN MINH ” thời đại
  Nơi VĂN HIẾN “ Ngàn năm ……… ”
  Nơi KHAI QUANG “ Phật TRẦN ……… ”
  TÂM – ĐỨC ….. Cùng DI CHÚC ………
  Vì “ ….. Trăm năm trồng NGƯỜI ”
  Bù “ THẤT THOÁT ….. THAM NHŨNG ” …..
  Khỏi “ Sa đọa ….. ” u mê ………
  Mừng cho đám “ Mày râu ……… ”
  ( “ Đầy TỚ ” cùng “ QUYỀN - CHỨC ” ….. )
  Hợp lý …….. Làm “ TỪ THIỆN ” ….. ?????

  Đầu vào ……… Thì “ Vốn ……… ÍT ”
  TƯ DUY … Khỏi “ BẰNG ….. CẤP ” …..
  Đầu ra ……… Thì “ VÔ TƯ ………. ”
  Khi xuất khẩu “ NHÂN LỰC ….. ”…..
  Giúp “ TƯ BẢN – ĐẾ QUỐC ….. ”
  Định hướng theo “ DUY VẬT ….. ”
  Hướng “ Chủ nghĩa XÃ HỘI ……… ”
  “ Có THỰC ….. Vực được ĐẠO ”
  Vì “ Tức TÂM ….. Tức PHẬT ….. ”
  “ Vì NHÂN DÂN phục vụ ” ………
  Vì “ VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH ”
  Để “ XÓA ĐÓI ….. GIẢM NGHÈO ”
  Để thoát cảnh THẤT NGHIỆP ………
  TỰ HÀO ……… “ Người VÔ SẢN ” ………
  Thuộc GIAI CẤP …….. TIÊN PHONG ……… ?????

  ( Nhân Tâm Trung Tử )
  Quản lý

  YOUTUBE.COM
  Việt Nam Chuẩn Bị Cho Phép Kinh Doanh Công Khai Mại Dâm Là Một…

  Trả lờiXóa

Post Bottom Ad