Người Đưa Tin
Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » , » CA vào cuộc điều tra tin đồn Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa có “bồ nhí”

CA vào cuộc điều tra tin đồn Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa có “bồ nhí”

Đăng bởi: Thùy Trâm on Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016 | 07:02:00CA vào cuộc điều tra tin đồn Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa có “bồ nhí” (Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến và bồ nhí Trần Quỳnh Anh cùng quý tử.). Ảnh minh họa

Sáng 19-9, ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa, đã ký Công văn số 297-CV/TU bác bỏ những thông tin bịa đặt, sai sự thật về Thanh Hóa đăng trên một số trang mạng xã hội, blog.

Công văn nêu rõ: “Thời gian gần đây, một số blog, mạng xã hội đã đăng những tin, bài phản ánh không đúng tình hình Thanh Hóa. Trong đó có một số bài viết hoàn toàn sai sự thật, không có cơ sở, vu khống, bôi nhọ lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, mà trực tiếp là Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Việc này làm ảnh hưởng lớn đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, môi trường đầu tư, hình ảnh, vị thế của tỉnh Thanh Hóa và uy tín, hình ảnh của lãnh đạo tỉnh.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa khẳng định: Những thông tin này nhằm hạ uy tín của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh để phục vụ cho mưu đồ, mục đích cá nhân của một số người. Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã và đang chỉ đạo các cơ quan chức năng báo cáo với trung ương; tổ chức điều tra, xác minh, kết luận và sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật

Trước đó, từ tối 17-9, nhiều trang mạng xã hội, Facebook, blog… lan truyền bài viết về một nữ trưởng phòng của Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa sở hữu nhiều biệt thự sang trọng ở khu đô thị Bình Minh, Khu Du lịch FLC Sầm Sơn, nhà ở quận Thanh Xuân (Hà Nội) và ô tô hạng sang… Bài viết trên cho rằng nữ trưởng phòng này là “bồ nhí” của ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, thậm chí có con riêng nên từ một nhân viên tạp vụ được thăng tiến nhanh chóng. Bài viết còn đề cập một số lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa gồm 1 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, Giám đốc Sở Xây dựng cũng như công tác tổ chức cán bộ ở địa phương này.

Đến trưa 19-9, một số trang mạng, blog tiếp tục có nhiều thông tin về ông Trịnh Văn Chiến. Ông Đỗ Trọng Hưng khẳng định đây là những trang mạng xã hội, blog cá nhân không đúng đắn. “Những thông tin đó là bịa đặt, xúc phạm, vu khống, bôi nhọ lãnh đạo. Tỉnh ủy đã đề nghị công an vào cuộc điều tra, làm rõ để bảo vệ uy tín cho Bí thư Thanh Hóa vì đây là những thông tin ngoài luồng” - ông Hưng nói.

Tuấn Minh

Người Lao Động
Người Đưa Tin - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Người Đưa Tin mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

+ comments + 3 comments

Nặc danh
10:43 20 tháng 9, 2016

các chú conan diệt nuôn trang lá cải lày nuôn nhá: http://www.tintuchangngayonline.com.

Ai em bận chiệng luok lon nên chưa sập sàn với uncleKent.

Nặc danh
10:48 20 tháng 9, 2016

Vang eng thì sống mãi trong xự nghịp của ai em.
Còn nguoiduatin.vn thì ắt phải chết sớm trong sự nghịp của ai em
Phải khôn cu KentUncle

IP Address 125.212.203.103
Country Viet Nam
Region Ninh Thuan
City Phan Rang-Thap Cham
Latitude 11.56667
Longitude 108.98333
ISP Name IP Range Assign for Internet Cable Service in HCMC
Net Speed DSL
Time Zone UTC +07:00
IDD code 84
Weather Station Nha Trang (VMXX0029)

/\|]/\

Nặc danh
10:52 20 tháng 9, 2016

Má cháo bẩu nàm thao để bọn quan tham và dư nuận viêm chết mẹ nó hết thì cái đát luok lày mới tàn sát nẫn nhau. đi đến triệt chủng nuôn đới. anh KentUnlces nhể.

Weather Station Mountain View (USCA0746)

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2011. Người Đưa Tin - All Rights Reserved
Back To Top ↑