Tin khẩn cấp về tình trạng của Mục Sư Nguyễn Công Chính hiện đang bị hành hạ trong biệt giam - Người Đưa Tin

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017

Tin khẩn cấp về tình trạng của Mục Sư Nguyễn Công Chính hiện đang bị hành hạ trong biệt giam


Kính thưa quý vị truyền thông và cộng đồng người Việt khắp nơi.

Kính gửi đến quý vị khắp nơi thư của MS Nguyễn Hoàng Hoa từ trong nước liên quan đén sự hành hạ MS Nguyễn Công Chính ​hiện đang ở​ trong tù biệt giam. Xin quý vị vui lòng phổ biến rộng rãi để gióng lên tiếng chuông về sự tàn ác của CSVN đối với tôn giáo và vi phạm nhân quyền.

Từ MS Nguyễn Hoàng Hoa

Kính Quý Chức sắc HĐLTVN , Quý Thân hữu HĐLKQN&HN

Hôm nay tôi vừa nhận được tin báo từ cô Trần Thị Hồng phu nhân của MS Nguyễn Công Chính sau chuyến đi thăm ông về. Qua lá thư này báo động tình trạng sức khỏe của MS. Chính hết sức nguy khốn , xuống cấp trầm trọng.Hậu quả là do sư hành hạ của cán bộ trong trại giam.Cho thấy ông bị khủng bố tinh thần và thể xác liên tuc.

Giáo Hội chúng tôi chỉ biết cầu nguyện lên Thiên Chúa và cầu mong sự hiệp thông của quý vị chức sắc , quý vị Thân hữu lên tiếng đánh động quốc tế can thiệp để cứu lấy mạng sống của MS Chính trong chốn lao tù.

Kính báo
MS Nguyễn Hoàng Hoa

Tin khẩn cấp về tình trạng của Mục Sư Nguyễn Công Chính hiện đang bị hành hạ trong biệt giam

Tin khẩn cấp về tình trạng ông Mục Sư Nguyễn Công Chinh

Kính chào quý thân hữu và quý con dân Chúa gần xa ,tôi tên là Trần Thị Hồng vợ của MS tin lành Nguyễn Công Chính. Tôi vừa đi thăm nuôi chồng tôi tại trại giam Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai, tình trạng sức khỏe của ông rất nguy cấp,yếu dần đi. Lí do là ông bị đối xử ngược đãi tra tấn trong trại giam.

Từ năm 2012 , ông đã bị đưa đến trại giam An Phước thuộc tỉnh Bình Dương đến trại giam An Phước, ông đã bị đánh đập,ép cung cho đến việc họ đầu độc ông bằng thức ăn,nước uống. Sức khỏe ông ngày càng yếu đi cho đến tháng 10 năm 2016, họ lại chuyển tiếp ông đến trại giam Xuân Lộc thuộc tỉnh Đồng Nai cho đến nay là ông đã biệt giam vào ngày 10 tháng 2 năm 2017 vừa qua, khi tôi đến trại giam thăm nuôi ông thì thật là một sự tàn nhẫn vô cùng khi mà,sức khỏe ông yếu đi trông thấy .Ông đã bị biệt giam trong phòng kín , chân, tay , mặt, mũi ông đã bị thủng sưng phù ,huyết áp thì tăng 190 cho đến 200, bệnh tật thì trong người ông rất nhiều như bệnh: viêm xoan mũi cấp tính , viêm khớp, và viêm bao tử nhưng không được điều trị họ cũng không cho tôi mang thuốc vào để cho ông dùng đặc trị bệnh, kèm theo ông bị biệt giam thiếu ánh sáng ,môi trường rất chi là ẩm,kín cho nên ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của ông ngày càng chết dần mòn trong trại giam.

Những người quản giáo trại giam Xuân Lộc Đồng Nai họ đã đưa những người tù hình sự vào phòng biệt giam ông chửi mắng lăng nhục,xúc phạm đến nhân phẩm đạo đức, họ đã có những hành vi tra tấn đến tinh thần ông.Họ cầm còng số 8 và cây dùi cui dí vào đầu ông chửi bới ,trong đó có ông trung tá Nguyễn Hữu Tỉnh quản giáo trại giam Xuân Lộc Đồng Nai ,ông đã dùng dùi cui dí vào đầu ông MS Chính trong khi đó ông MS Chính đi còn không nổi chỉ biết im lặng mặc để cho họ phỉ bán . Ông đã bị té ngã rất nhiều lần vì chân ông đã đi khập khễnh yếu lắm rồi,ông có nói với tôi có nhiều đêm họ cứ rình mò qua khe cửa ông cũng không biết ý đồ rình mò của họ là gì nhưng biết chắc một điều đó là họ đang chôn sống ông từng ngày trong căn phòng biệt giam, ông có chia sẻ với tôi rằng bây giờ Chúa có kêu gọi ông về với người thì ông vẫn mỉm cười chứ không còn gì để sợ hãi nữa vì mình sống trọn cuộc đời để dâng hiến cho công cuộc đấu tranh vì niềm tin tự do tôn giáo, tự do tôn giáo là niềm tin của mỗi con người không có bất kì một ai có thể xâm phạm ,nhưng nay ông đã vì tình yêu Chúa kêu gọi bước vào chức vụ có tử vì đạo cũng phải chấp nhận chứ không khuất phục ,im lặng với những sự bất công.

Nhìn ông MS Chính không còn một sức sống nào trong cơ thể vì ông đã bị ngược đãi thật tàn nhẫn với một chế độ độc tài vô thần. Tôi thật sự rất bàng hoàng và khủng hoảng. Gia đình tôi đã trải qua rất nhiều năm với sự đàn áp mà CSVN họ đã dùng nhiều biện pháp thủ đoạn lên gia đình chúng tôi

Vậy tôi là Trần Thị Hồng vợ của MS Nguyễn Công Chính rất khẳng thiết mong gửi đến sự kêu gọi của cơ quan nhân quyền trong và ngoài nước ,các Đại sứ quán và Tổng Lãnh Sự,các Uỷ Lão tôn giáo, các báo đài ,tổ chức xã hội ,dân sự trong và ngoài nước hãy có lời hiệp thông, cầu nguyện và lên tiếng cho tính mạng của chồng tôi rất nguy cấp hiện nay.

Trân trọng

Vợ MS Chính

Trần Thị Hồng.

Mời xem thêm video: Chị Bùi Thị Minh Hằng ra khỏi nhà tù CSVN gữi lời đến bà con anh chị em trong và ngoài nước


1 nhận xét:

  1. Xe toyota AVALON hibrid nay mà mua hơn 1ty thi có mà chỉ lừa đc cả dân tộc Việt nam.. Tại việt nam bất cư gara nào cung bán Gần 2.5 tỷ

    Trả lờiXóa