Đại chiến "Đả Hổ Diệt Ruồi" của Tổng Bí thư: Liệu ai sẽ diệt ai? - Người Đưa Tin -->

Breaking

Post Top Ad

Thứ Bảy, 24 tháng 9, 2016

Đại chiến "Đả Hổ Diệt Ruồi" của Tổng Bí thư: Liệu ai sẽ diệt ai?


Nguyễn Phú Trọng là TBT đầu tiên làm một cán bộ của đảng ủy công an trung ương để đưa tay chân bộ hạ vào BCA thay thế tay chân bộ hạ của Nguyễn Tấn Dũng. Khi chưa nắm được BCA thì khi Tổng Trọng ra lệnh bắt giữ Đinh La Thăng sẽ đưa đến chiến tranh giữa công an và quân đội hoặc chiến tranh giữa công an Hà Nội và công an Sài Gòn.

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Đả Ruồi Diệt Hổ - đại chiến - Đả Hổ Diệt Ruồi

Phe đảng Tổng BT Phú Trọng, Chủ tịch Quốc hội Kim Ngân, Thủ tướng Xuân Phúc, Bộ trưởng Quốc phòng Ngô Xuân Lịch là phe Đả Ruồi Diệt Hổ. Phe đảng cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Bí thư Thành ủy Sài Gòn Đinh La Thăng, Bộ trưởng Bộ công an Tô Lâm, Trịnh Xuân Thanh là phe Đả Hổ Diệt Ruồi. Phe miền Bắc do Tổng Trọng và TT Phúc chỉ huy đang đàn áp phe miền Nam do Nguyễn Tấn Dũng, Đinh La Thăng chỉ huy.

Hổ Nguyễn Phú Trọng đang thừa lệnh Tập Cận Bình Đả Ruồi Diệt Hổ Nguyễn Tấn Dũng chỉ vì Nguyễn Tấn Dũng trước đây có vài lần tuyên bố chống Tàu. Phe Nguyễn Phú Trọng đang nắm quyền lực, hệ thống truyền thông và tòa án bù nhìn, quân đội. Tổng Trọng dùng những phương tiện đó để diệt ruồi sau khi hết ruồi Nguyễn Phú Trọng sẽ diệt hổ. Phe chống lại Nguyễn Phú Trọng thì không có tòa án bù nhìn, truyền thông lề đảng nên họ phải dùng truyền thông lề dân đả hổ trước rồi sau đó diệt ruồi.

Phe Nguyễn Phú Trọng buộc tội Trịnh Xuân Thanh sử dụng xe có biển số xanh của chính quyền và từ cái biển số xanh trở thành tội làm ăn thua lỗ 3200 tỷ đồng. Mục đích của phe Đả Ruồi Diệt Hổ là chuẩn bị dư luận để hạ Trịnh Xuân Thanh bản án tử hình tương tự như bản án Dương Chí Dũng và sau đó kèn cựa để Trịnh Xuân Thanh khai ra Đinh La Thăng chính là thủ phạm làm lỗ 3200 tỷ đồng của công ty xây lắp dầu khí PVC.

Đinh La Thăng đã do Nguyễn Tấn Dũng bổ nhiệm làm TGĐ PVC. Các công ty quốc doanh của CSVN thì lúc nào chả lỗ vốn thì tại sao Nguyễn Phú Trọng chỉ ngắm vào Trịnh Xuân Thanh mà bắn như thế? Vì mục tiêu của Trọng là Thăng và Dũng? Thanh trốn thoát thì Nguyễn Phú Trọng lập tức bắt giam Vũ Đức Thuận là cựu Tổng Giám Đốc PVC, là đàn em cật ruột của Đinh La Thăng. Đinh La Thăng lại là đàn em thân tín của cựu Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng. Nguyễn Phú Trọng đã thắng Nguyễn Tấn Dũng trong kỳ đại hội đảng thứ 12 do dùng tiền của Tập Cận Bình mua chuộc và hăm dọa đàn em Nguyễn Tấn Dũng. Lần này Nguyễn Phú Trọng lại định dùng phương pháp cũ bắt Trịnh Xuân Thanh khai ra các đàn anh để Thanh tránh tội chết.

Các đàn anh của Trịnh Xuân Thanh thì đâu ngồi yên khoanh tay để Nguyễn Phú Trọng tung hoành như thế? Thế là Trịnh Xuân Thanh được gửi ra nước ngoài tố cáo Nguyễn Phú Trọng tham nhũng. Dĩ nhiên là báo lề đảng đâu dám đăng cụ Tổng Nguyễn Phú Trọng nhận hối lộ của Formosa cái tượng già Hồ bằng vàng y 24K. Theo lời Trịnh Xuân Thanh thì Nguyễn Phú Trọng cũng nhận hối lộ thêm 2 căn biệt thự của khu đô thị Ciputra tổng cộng cả 3 món, Nguyễn Phú Trọng đã kiếm được khoảng 7 triệu dollar. Đảng tuyên truyền Nguyễn Phú Trọng trong sạch, ai tin Nguyễn Phú Trọng trong sạch, không tham nhũng thì giống như tin già Hồ còn trinh. Theo nét đặc thù của cụ Tổng và nước CHXHCN VN thì tham nhũng dưới 7 triệu dollar là trong sạch bởi thế các anh CSGT là hoàn toàn trong sạch so với cụ Tổng. Kẻ nào nhận 7 triệu dollar hối lộ sau đó kêu gọi toàn dân chống tham nhũng thì tên này mặt dày hơn da trâu, nói láo ngang ngửa già Hồ, bộ óc không có dây thần kinh ngượng và kẻ đó không ai xa lạ mà chính là Tổng Trọng.

Tổng Trọng chưa nắm được bộ công an nên T sổng chuồng và chửi cụ Tổng tự do. Trịnh Xuân Thanh bây giờ mới hiểu, mới cảm nhận, mới khoan khoái được hưởng thụ ở nước ngoài “không có gì quý hơn độc lập-tự do-hạnh phúc chửi Tổng Trọng.” Trịnh Xuân Thanh lại biết chọn “Gió” (Người Buôn Gió) gửi vàng khiến nồng độ chửi mạnh hơn rượu đế, Trọng nghe Thanh chửi đến xỉn nên bắt liền cựu TGĐ Vũ Đức Thuận để coi có moi móc được gì dùng để hạ bệ Đinh La Thăng. Cái Bộ Chính trị CSVN sẽ có đứa phải “Gió” mà chết.

Phe Đả Hổ Diệt Ruồi La Thăng, Tấn Dũng phải khai thác hết công suất việc Tổng Trọng nhận hối lộ cái tượng vàng ròng của Formosa khiến Tổng Trọng ngậm mồm nhìn cá chết chìm, chết nổi cả trăm ngàn tấn kéo dài cả 300 km bờ biển miền Trung. Cá chết, biển nhiễm độc, ngành du lịch chết theo cá, xuất cảng hải sản bị đình trệ, ngư dân nghèo đói, lại bị phe Đả Ruồi Diệt Hổ phát gạo mốc để đầu độc cho ngư dân bệnh chết sớm. Phe Đả Hổ Diệt Ruồi cần phải hỏi nếu phe Đả Ruồi Diệt Hổ không tham nhũng thì 500 triệu dollar Formosa bồi thường đi đâu mà bắt ngư dân ăn gạo mốc và cá nhiễm độc ở biển Vũng Áng? Phe Đả Hổ Diệt Ruồi cần dấy lên dư luận là phe Tổng Trọng đang bán nước, nhận tiền Formosa đuổi dân Hà Tỉnh ra khỏi nơi sinh sống bằng cách xuất cảng lao động và dành đất Hà Tỉnh cho Tàu cộng. Tàu Formosa cấu kết với phe Đả Ruồi Diệt Hổ đuổi dân ra khỏi Hà Tỉnh bằng cách cấm không cho con em ngư dân đến trường đã 2 năm qua nhưng chưa thành công và cuối cùng phải dùng chất độc mang từ TQ qua giết cá biển để dân đói mà phải ra đi, đuổi dân bằng xuất cảng lao động. Công ty Formosa chưa đi vào sản xuất, chỉ mới súc ống thì không thể thải một lượng chất độc lớn đến độ đã giết chết cá cả 300 cây số bờ biển miền Trung VN.

Khi Đinh La Thăng còn nắm quyền ở Sài Gòn thì phải biết sách động quần chúng, bật đèn xanh cho dân biểu tình đòi phải đóng cửa Formosa. Đinh La Thăng thì đâu đủ quyền lực để đóng cửa Formosa nên cứ đá trách nhiệm qua cho Tổng Trọng và Thủ Tướng Xuân Phúc. Băng rôn biểu tình cứ gọi thẳng Tổng BT Trọng chọn dân hay chọn Formosa. Tổng Trọng đương nhiên là chọn Formosa vì đã nhận hối lộ của Formosa. Phe Đả Hổ Diệt Ruồi tạo được dư luận như thế thì Tổng Trọng một là bị dân làm thịt vì bỏ dân chọn Formosa và phạm tội bán nước hai là bị Tàu cộng làm thịt vì chọn dân VN bỏ Formosa, tức là chọc giận Tập Cận Bình. Phe Đả Hổ Diệt Ruồi cần biết dùng sức mạnh của dân thì mới đủ sức chống lại phe Nguyễn Phú Trọng. Nguyễn Phú Trọng đang từng bước chiếm quyền lực bộ công an. Nguyễn Phú Trọng là TBT đầu tiên làm một cán bộ của đảng ủy công an trung ương để đưa tay chân bộ hạ vào BCA thay thế tay chân bộ hạ của Nguyễn Tấn Dũng. Khi chưa nắm được BCA thì khi Tổng Trọng ra lệnh bắt giữ Đinh La Thăng sẽ đưa đến chiến tranh giữa công an và quân đội hoặc chiến tranh giữa công an Hà Nội và công an Sài Gòn.

Phe Đả Hổ Diệt Ruồi không sách động được sức mạnh quần chúng thì việc bị Tổng Trọng bỏ tù, kêu án tử hình các thành viên phe Đả Hổ Diệt Ruồi chỉ còn là vấn đề thời gian. Nguyễn Phú Trọng đang mua chuộc, giành giật bộ công an để thanh toán Đinh La Thăng, Nguyễn Tấn Dũng. Sau đó Nguyễn Phú Trọng sẽ thanh toán cả Trần Đại Quang, Tô Lâm (bộ trưởng Bộ CA) và đưa đàn em Nguyễn Phú Trọng vào nắm Bộ CA. Nếu phe Đả Hổ Diệt Ruồi không hành động phản pháo Tổng Trọng ngay bây giờ thì e là đã muộn. Không sách động sức mạnh từ dân thì hai phe chỉ còn cách ám sát nhau để tranh dành quyền lực và quyền lợi.

Ngọc Ẩn
Dân Làm Báo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad