Thăm nhà Đoàn Thị Hương, nghi can ám sát Kim Yong-Nam - Người Đưa Tin -->

Breaking

Post Top Ad

Thứ Bảy, 25 tháng 2, 2017

Thăm nhà Đoàn Thị Hương, nghi can ám sát Kim Yong-Nam


Thăm nhà Đoàn Thị Hương, nghi can ám sát Kim Yong-Nam
NAM ĐỊNH – Phóng viên ảnh Hoàng Đình Nam của hãng thông tấn AFP vừa đến làng Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định thăm nhà của Đoàn Thị Hương, một trong hai nghi can bị cảnh sát Malaysia bắt giữ trong vụ ám sát ông Kim Yong-nam, anh trai cùng cha khác mẹ với lãnh đạo độc tài Bắc Hàn Kim Yong-un, hôm 13 Tháng Hai.


Căn nhà của cô Đoàn Thị Hương ở huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Một người nông dân làng dẫn trâu đi ngang qua nhà của cô Đoàn Thị Hương ở huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Cảnh sát Malaysia cho biết nghi can Đoàn Thị Hương, 28 tuổi, và Indonesia Siti Aishah, 25 tuổi, được huấn luyện trước khi tấn công ám sát Kim Yong Nam tại phi trường.

Bà Nguyễn Thị Vy, 54 tuổi, mẹ kế của Đoàn Thị Hương, tại căn nhà của gia đình ở huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Mời xem Video: Giải mã vì sao những nguyên nhân khó hiểu buộc người ta phải sát hại Kim Jong Nam?Bà Nguyễn Thị Vy đang nhìn vào tờ giấy công bố hình ảnh của bốn nghi can bị bắt giữ bao gồm Hương, một phụ nữ Indonesia và hai người Bắc Hàn.

Sân trước nhà của gia đình cô Đoàn Thị Hương.

Mời xem Video: Đoàn Thị Hương thú nhận được tình báo Bắc Triều tiên huấn luyện trở thành sát thủ như thế nào?Bên trong phòng khách và bàn thờ tổ tiên. NGười trong hình là bà Nguyễn Thị Vy mẹ kế của Đoàn Thị Hương.

Ông Đoàn Văn Bình, 41 tuổi, anh trai của Đoàn Thị Hương.

Mời quý vị xem thêm: Qua lời kể của gia đình những biểu hiện bất thường đầy nghi vấn của nghi can Đoàn Thị Hương?Hai người dân làng đi ngang qua nhà của cô Đoàn Thị Hương ở huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Người Việt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad