Gây ‘bão mạng’ vì dầm mưa nghiêm chào đoàn xe tang - Người Đưa Tin -->

Breaking

Post Top Ad

Thứ Năm, 20 tháng 7, 2017

Gây ‘bão mạng’ vì dầm mưa nghiêm chào đoàn xe tang


Trước 1975 tại miền nam, học sinh cũng đã được giáo dục là phải ngả nón chào khi gặp đám tang, ngay cả các quân nhân, cảnh sát, công chức cũng phải chào kính khi đi qua đám tang, như tiễn biệt lần cuối, điều này trước đây ở miền nam ai cũng thấy. Nhưng ngày nay dưới chế độ CS không còn thấy điều này nữa.


Một người lính thuộc lực lượng Vệ binh Quốc gia đứng nghiêm dưới mưa đưa tay chào một đoàn xe tang.

Hình ảnh một người lính thuộc lực lượng Vệ binh Quốc gia đứng nghiêm dưới mưa đưa tay chào một đoàn xe tang, đã “gây bão” mạng xã hội.

Hôm 06/07, trên đường đến Fort Knox, Kentucly, đại tá Jack Usrey đã bước ra khỏi xe, đứng nghiêm chào bày tỏ sự tôn kính khi một đoàn xe tang lướt qua. Bức ảnh này đã được chia sẻ trên Facebook hơn 130 ngàn lần, thu hút được hơn 195 ngàn lượt thích.

Theo thông tin từ Lục quân Hoa Kỳ, đại tá Usrey hiện là cố vấn cho sĩ quan quản trị cao cấp tại Đại bản doanh của Vệ binh Quốc gia bang Tennessee. Ông gia nhập quân đội vào năm 1988, đã từng tham chiến tại Afghanistan và Iraq.

Phản ứng trước việc hành động của mình “gây bão” trên mạng xã hội, đại tá Usrey nói:

“Tôi cảm thấy hơi khó hiểu khi mà một việc giản dị như vậy lại khiến nhiều người quan tâm đến thế. Tôi nghĩ rằng điều này cho thấy nếu chúng ta ai cũng đối xử với nhau dựa trên Nguyên tắc Vàng trong Kinh thánh, thì không khó để đất nước này đoàn kết một lòng.”


Mời xem Video: Bộ quốc phòng công bố toàn cảnh diễn biến vì sao Trung tướng Võ Văn Liêm lăng mạ CSGT Tỉnh Cần Thơ?

VOA

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad