“Mại dâm” nuôi sống khá nhiều kẻ làm báo ở Việt Nam - Người Đưa Tin -->

Breaking

Post Top Ad

Thứ Bảy, 8 tháng 9, 2018

“Mại dâm” nuôi sống khá nhiều kẻ làm báo ở Việt Nam


Xét thấy chẳng gây hậu quả bằng những dự án hủy hoại môi trường, cũng chẳng tàn phá đất nước bằng những vụ tham nhũng hàng ngàn tỷ đồng và cũng chẳng gây tác động xã hội bằng việc áp dụng chữ viết cải tiến, chữ viết công nghệ vào việc học của học sinh…nhưng báo đài Việt Nam hơn một tuần qua đặc biệt quan tâm đến vụ mua-bán dâm của những Á hậu, diễn viên, MC “đi khách” giá từ vài ngàn cho đến chục nghìn USD mỗi giờ do Công an TP.Sài Gòn vừa triệt phá…

MC Cao Vy liên quan đến đường dây mua bán dâm có giá lên tới 25000USD/luợt

Thật vậy, từ việc đưa công khai hình ảnh, danh tánh cho đến nghề nghiệp, chuyện đời tư của những Á hậu, diễn viên, MC truyền hình được báo đài Việt Nam gần như khai thác triệt để thông tin theo cái gọi là đường dây mua-bán dâm cấp cao do Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Sài Gòn vừa triệt phá.

Thông tin ban đầu được báo đài Việt Nam cho biết vào chiều ngày 30/8/2018, trinh sát đội 6 Phòng Cảnh sát hình sự Công TP.Sài Gòn chia thành 2 mũi kiểm tra hành chính tại 2 khách sạn trên đường Nam Quốc Cang và đường Trần Hưng Đạo. Quá trình kiểm tra, phía Công an bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện việc mua-bán dâm tại khách sạn. Trong đó, có 2 cô gái đặc biệt khá nổi tiếng bị bắt quả tang hành vi bán dâm và một trong hai được báo đài Việt Nam công khai đưa rõ tên, hình ảnh, chuyện đời tư nhiều nhất chính là là Á hậu Nguyễn Thị Dung (nghệ danh Thư Dung).

Được biết, điều hành đường dây mua-bán dâm này là một thanh niên tên Kiều Đại Dũ, sinh năm 1996, quê Bình Định. Sở dĩ gọi là đường dây mua bán-dâm cấp cao bởi vì báo đài Việt Nam cho biết giá “đi khách” của những “chân dài” này dao động từ 7000-25.000 USD/lần/giờ và nếu sex tour thì giá sẽ cao gấp nhiều lần.

Ngay sau thông tin vướn vào đường dây mua-bán dâm cao cấp, vào chiều ngày 6/9/2018 cô nàng Thư Dung bị Ban tổ chức cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” ra có văn bản số 0609/2018/QĐ- TCMA thu hồi danh hiệu Á quân 1 của Thư Dung với lý do đưa ra là ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi.

Không chỉ vậy, mới đây trên trang Fanpage của cuộc thi “Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế” cũng đã đăng tải thông báo về việc tước danh hiệu Á hậu của Thư Dung.

Vụ việc chỉ có vậy nhưng báo đài Việt Nam hơn một tuần qua khai thác gần như triệt để thông tin vụ mua –bán dâm này nói chung và cá nhân cô nàng Thư Dung nói riêng nào là “loạt ảnh bikini nóng rẫy của Thư Dung…” “Lộ clip Á hậu Thư Dung nói tiếng Anh như gà mổ thóc…” “Á hậu Thư Dung và những nghi án thẩm mỹ…” “ Á hậu thư Dung bất ngờ khóa trang cá nhân” “Thư Dung và chiếc áo không làm nên thầy tu” “Thủ môn Bùi Tiến Dũng may mắn không sa lưới tình của Á hậu Thư Dung” “Á hậu Thư Dung sau bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc hiện sống ra sao?” “Á hậu Thư Dung: Con đường sự nghiệp đầy bê bối” “Á hậu Thư Dung gây sốt mạng xã hội vì khoe thân là ai?”…v.v…Khiến dư luận Việt Nam một phen cười “mỉa mai” cách làm việc của báo đài Việt Nam bởi đây không phải là lần đầu tiên thông tin về những vụ mua-bán dâm, những vụ scandal của người mẫu, hoa hậu, nghệ sĩ bị báo đài Việt Nam khai thác triệt để đến nhẫn tâm.

Xét thấy vụ mua-bán dâm cao cấp mà Công an TP.Sài Gòn cho biết mỗi lần “đi khách” của những Á hậu, diễn viên, MC này có lên đến hàng ngàn hoặc hàng chục ngàn USD đi chăng nữa nhưng liệu nó có gây hại cho đất nước và dân tộc Việt Nam bằng những dự án hủy hoại môi trường như Formosa ở Hà Tĩnh, Boxit ở Tây Nguyên, nhiệt điện ở Bình Thuận hay là không? Nó có tàn phá đất nước bằng những vụ tham nhũng hàng ngàn tỷ đồng như vụ án Vinashin, Vinalines, đại án Đinh La Thăng-Trịnh Xuân Thanh, Vũ “nhôm” ? Và nó có đe dọa an nguy mất lãnh thổ bằng việc Dự thảo luật Đặc khu nếu được Quốc hội thông qua? Cuối cùng là nó có gây tác động xã hội bằng việc áp dụng chữ viết cải tiến, chữ viết công nghệ vào việc học của học sinh hay là không?….hầu hết đây là những vấn đề hệ trọng liên quan đến an nguy của đất nước và dân tộc nhưng người viết nhận thấy hầu như báo đài Việt Nam không triệt để đưa thông tin đến người dân hoặc có chăng chủ yếu đưa thông tin một chiều, mập mờ chứ không rạch ròi, rõ ràng như vụ đưa tin đường dây mua-bán dâm cấp cao của những Á hậu, diễn viên, MC và cá nhân cô nàng Thư Dung như muốn đưa người vào chổ không còn đường sống.

Nếu nói các Á hậu, diễn viên, MC này vì tiền mà dùng “vốn bản thân” để kiếm tiền, đánh mất đạo đức bản thân? Người viết cho ràng ngoại trừ xã hội nguyên thủy chứ ở xã hội nào con người cũng cần có tiền để sống, muốn có tiền thì phải lao động. Nói ở khía cạnh này người viết thấy những phụ nữ bán dâm cũng còn đạo đức hơn nhiều kẻ thừa tiền lắm bạc, những quan chức bất chính ở Việt Nam khi đã kiếm tiền từ việc ỷ mạnh, ỷ thế nên đẩy người lương thiện, người dân vào chỗ mất đất mất nguồn sống nhưng mở miệng rao giảng đạo đức, tuân thủ Hiến pháp và pháp luật. Vậy so với những kẻ này thì việc các Á hậu, diễn viên, MC dùng “vốn bản thân” để bán dâm kiếm tiền ai đánh mất đạo đức bản thân hơn?.

Người viết thừa nhận trong xã hội Việt Nam hiện tại dù đã bước sang thế kỷ 21 nhưng thành kiến về những phụ nữ hành nghề “bán dâm” vẫn con đầy rẫy, luật pháp Việt Nam cũng quy định đây là nghề bất hợp pháp, cho nên nếu không có hoàn cảnh khó khăn nhất định thì chẳng người phụ nữ nào muốn chọn cho mình cái nghề này để rồi bị báo đài khai thác triệt để góc khuất của cuộc sống, đem bêu riếu trước dư luận.

Cuối cùng, người viết cũng như số nhiều dư luận thắc mắc là tại sao báo đài Việt Nam đưa tin những người bán dâm mà không đưa tin những người mua dâm? Những người mua dâm ở đường dây mua-bán dâm với giá “đi khách” một lần từ 7000-25.000USD/giờ hẳn phải là những người có lắm tiền nhiều của, hẳn là những đại gia bất chính, những quan chức tham nhũng, hối lộ./.


Quê Hương
Calitoday

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad