Đại dịch “vi khuẩn Vũ Hán”: CSVN nói dối trên xác người! - Người Đưa Tin -->

Breaking

Post Top Ad

Thứ Năm, 9 tháng 4, 2020

Đại dịch “vi khuẩn Vũ Hán”: CSVN nói dối trên xác người!


Con vi khuẩn Vũ Hán nhỏ không thể trông thấy mà cũng phải tuân lệnh Đảng CSVN mới được lây bệnh. Còn không thì virus phải ngậm miệng không được lây lan! dù xác chết chất đầy ra đó mà đảng không cho phép nói, thì “vi khuẩn Vũ Hán” cũng phải ngoan ngoãn từ chối xác chết đó không phải tui gây ra.


Hình minh họa: Nói dối như vẹm”, vẹm là “Việt Minh Cộng Sản”, câu này trở thành câu nói dân gian của người Việt trước năm 1975. Ảnh vanews edited

“Nói dối như vẹm”, vẹm là “Việt Minh Cộng Sản”, câu này trở thành câu nói dân gian của người Việt trước năm 1975. Sau năm 1975, người dân được chứng kiến tận mắt, nghe tận tai Việt Cộng không những nói dối mà họ còn thẩm thấu người dân Việt Nam nghe theo lời nói dối của họ như một thuộc tính, vậy nên dân gian có câu “Cán bộ [Việt Cộng] biết mình nói dối mà vẫn nói, người dân biết cán bộ [Việt Cộng] nói dối mà vẫn nghe”. Vô số câu vè, nói vần chế giễu, mỉa mai chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa sau năm 1975 có thể in thành sách.

Việt Cộng ngông nghênh tự đắc trong cái não trạng chứa bã đậu của họ, CSVN chủ trương nói dối để tồn tại, để nắm giữ quyền lực, để lừa bịp quần chúng từ đời này sang đời khác. Nói dối và nhồi sọ cho dân biết nghe theo nói dối của họ là “quốc sách” của Cộng Sản. Bà thủ tướng Đức, Angela Merkel, từng sống dưới chế độ Cộng Sản Đông Đức, đã tuyên bố chính xác “Cộng Sản chỉ làm cho người dân trở thành gian dối”.

Đại dịch “vi khuẩn Vũ Hán”, cũng không ngoại lệ, CSVN nói dối, dấu diếm sự thật… Họ chỉ nói những gì có lợi cho đảng Cộng Sản. Ngoài ra dân chết, dân khổ chẳng thèm để ý. Dân Việt Nam có 100 triệu, CSVN sẵn sàng cho chết vài chục triệu để đảng được cai trị là chuyện không có gì lạ đối với chế độ độc tài CSVN.

Vào ngày 23/01 bệnh dịch Vũ Hán vỡ trận, Trung Cộng không còn nói dối được nữa, phải tuyên bố cô lập thành phố “vũ hán” và một số quận lỵ ở tỉnh Hồ Nam, thì nhà cầm quyền Hà Nội tuyên bố có hai cha con người Tàu đến từ Vũ Hán bị nhiễm dương tính bệnh dịch Vũ Hán, được đưa vào điều trị cách ly tại một bệnh viện ở thành phố Sài Gòn.

Nhưng chỉ có hai cha con người Tàu đó mà thôi chứ không một người Việt nào bị nhiễm dịch cả. Sau đó, con số 16 được đảng CSVN đẻ ra và dựng lên hô hào trên các cơ quan truyền thông lề đảng, số 16 nằm ầm thầm một thời gian dài không tăng, không giảm. Đó là con số đáng sợ, nếu không muốn nói đó là số của cõi chết đang âm thầm chờ đợi… Có ai tin con số 16 ca nhiễm này không? Đó là con số do đảng CSVN đẻ ra.
Chiều 12/02 hai người Tàu bị nhiễm dịch “virus Vũ Hán” này được cơ quan tuyên truyền CSVN đưa lên đánh bóng thành tích “đảng ta chữa bệnh tài tình”, hai người Tàu này xét nghiệm âm tính, hết bệnh cho xuất viện có thứ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Trường Sơn tới tiễn đưa (???).

Trong thời gian đó, bao nhiêu người Việt chết vì bệnh dịch “vi khuẩn Vũ hán” đều bị CSVN gán cho bệnh nhồi máu cơ tim, trúng gió, ung thư não, ung thư phổi v.v.. CSVN dấu con số tử vong của người Việt bị nhiễm bệnh dịch “virus Vũ Hán” kín mít. Hễ ai xì ra thì bị công an mời đến đe dọa và nếu cần thì gán cho cái tội “tuyên truyền lật đổ nhà nước Xã Hội Chủ Nghĩa” đem vào tù cách ly chờ ra tòa lãnh án 10 năm tù.

Với một chế độ nhờ vào nói dối để tồn tại, cái gì cũng dối cả, đến nỗi một sinh viên ở Việt Nam đã phải thốt lên rằng: “xin chính quyền cộng sản hãy cho người dân một lần không nói dối”. Vâng chỉ xin một lần thôi, mà không thể được! Không những chúng nói dối, mà còn nói dối một cách trơ trẽn làm cho người nghe phải phì cười, khinh bỉ.

Nói dối của Cộng Sản thuộc về “chủ trương và đường lối của Đảng”, nên trước đây cựu Tổng Thống Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Văn Thiệu đã có một câu để đời “đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn những gì cộng sản làm”. Ngày nay, những ai đang ở với chế độ CSVN hãy lấy đó làm kinh nghiệm để sống. Đặc biệt những tổ chức chống cộng mà nghe theo lời dụ dỗ của Cộng Sản thì chẳng khác gì tự đào tử huyệt chôn mình!

Dối từ đầu đến chân, dối từ ngày Hồ Chí Minh mới đặt chân về hang Pác Bó, nói dối liên tục không ngưng nghĩ, dối trá trở thành bản chất của cộng sản mà dân gian có câu “không nói dối, không phải là cộng sản”.

Trong đại dịch “virus Vũ Hán”, CSVN đã nói dối trên xác chết!

Con vi khuẩn Vũ Hán nhỏ không thể trông thấy mà cũng phải tuân lệnh Đảng CSVN mới được lây bệnh. Còn không thì virus phải ngậm miệng không được lây lan! dù xác chết chất đầy ra đó mà đảng không cho phép nói, thì “vi khuẩn Vũ Hán” cũng phải ngoan ngoãn từ chối xác chết đó không phải tui gây ra.

Xưa nay CSVN nói dối là thói quen, đó là một thói xấu tệ hại vì nó mang tính lừa bịp… Nay họ “nói dối trên xác người” thì nguy hiểm hơn vạn lần, nhất là về mặt tâm lý, đạo đức và sự sống của bản thân, con cháu, bạn bè thân thuộc v.v. Rất nguy, thậm chí nguy, vì lời nói dối đó sẽ chết hàng vạn người như Tập Cận Bình đã nói dối về dịch “virus Vũ Hán” nên giờ đây cả thế giới phải khốn khổ, chết chóc vì nạn đại dịch “virus Trung Cộng”.
Cần lên tiếng đặt vấn đề với đảng CSVN và cảnh giác người dân Việt trước khi xác chết trôi đầy sông, xác chết đầy đồng, xác chết chất đống trên hè phố… Dĩ nhiên đảng CSVN không bao giờ lắng nghe, nhưng để người dân Việt nhận ra sự dối trá của CSVN mà ứng xử để giữ an nguy cho bản thân, cho gia đình được và vượt qua cơn đại dịch “virus Vũ Hán” quá kinh hoàng này.

Mở đầu câu chuyện nói dối của nhà nước Cộng Sản Việt Nam:

Chuyện hai cha con người Tàu đề cập ở trên là ông Li Ding và con trai Li Zhenchao. Ngày 13/01 Ông Li Ding mang con “vi khuẩn Vũ Hán” bay từ tâm dịch Vũ Hán đến phi trường Nội Bài, ông ngủ lại tại khách sạn, chu du khắp phố, ăn uống nhiều nhà hàng ở Hà Nội 4 ngày. Ngày 17/01, Li Ding bay đi Cam Ranh bằng máy bay rồi đi đường bộ đến Nha Trang trú tại khách sạn trên đường Tôn Đản. Ở Nha Trang ông Li Ding dạo phố, tắm biển, ăn uống, vui chơi 4 ngày nữa. Ngày 21/01 ông ra nhà ga xe lửa Nha Trang mua vé đi Sài Gòn thì nhập bệnh viện Chợ Rẫy vì bị nhiễm “virus Vũ Hán” (1)


Ông Li Ding (tay ôm hoa) xuất bệnh viện Chợ Rẫy (Sài Gòn) ngày 12/02
Như vậy là virus Vũ Hán mà ông Li Ding mang theo đã bị con Virus Việt Cộng bịt miệng ở Nha Trang và Hà Nội. Khi đến Sài Gòn thì “virus Vũ Hán” của ông Li Ding được đảng CSVN giải phóng nên nó sổ chuồng vào bệnh viện Chợ Rẫy. So với những lây nhiễm theo cấp số nhân khủng khiếp của “virus Vũ Hán” mà chúng ta đang chứng kiến ở các nước Âu-Mỹ hiện nay, thì không một ai có thể tin được là ông Li Ding đã không để lại hàng trăm người bị nhiễm “virus Vũ hán” tại những thành phố ông từng lưu trú và trên chuyến tàu lửa ông đã đi qua. Nhà nước CSVN có báo cho dân biết những người bị lây bệnh từ cha con ông Li Ding là ai không?

Một trường hợp khác khi bệnh dịch bùng phát vào tháng 2/2020 thì Phạm Bình Minh tuyên bố “Việt Nam và Trung Quốc có ký kết hiệp ước, nếu liên quan an ninh và dịch bệnh thì có thể đóng cửa nhưng phải có thỏa thuận giữa hai bên chứ Việt Nam không thể đơn phương,” (theo http://news.zing.vn). Như vậy là phía VN không dám đóng cửa biên giới một mình, cho nên từng đoàn người Tàu chạy trốn bệnh dịch “virus Vũ Hán” tràn qua biên giới vào Việt Nam. Chắc chắn mang đầy “virus Vũ Hán” trên người. Họ đến Việt Nam đã sống chen chúc với người Việt trên nhiều thành phố mà không có ai bị nhiễm bệnh hay sao? Chuyện này có thể tin được không?!
Thêm nữa, Bộ Trưởng công An Việt Cộng Tô Lâm tuyên bố: “từ khi xảy ra dịch, lượng khách du lịch đến từ Trung Quốc bắt đầu sụt giảm, với khoảng 15% khách đặt phòng bị hủy kể từ 24/1. Hiện các công ty lữ hành lớn của Việt Nam đã chủ động hủy tour, nhưng ở Đà Nẵng vẫn còn 11,700 khách du lịch Trung Quốc, Quảng Ninh còn 9,000 người và ở Khánh Hòa là 3,000 người.”
Như vậy tổng số 23,700 (11,700 + 9,000 + 3,000) người Tàu du lịch đó chắc chắn có nhiều người mang “virus Vũ Hán” đến Việt Nam, đặc biệt là ba thành phố Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh mà sao không thấy người Việt Nam nào bị dương tính cả? Có phải nhà cầm quyền CSVN đã dấu biệt những tin tức lây nhiễm từ những công dân của quan thầy Trung Cộng của chúng?

Câu chuyện nhiễm “virus Vũ Hán” của các thủy thủ trên Hàng Không Mẫu Hạm USS Theodore Roosevelt:

Có 3 chiếc HKMH của Mỹ đang hoạt động trên Ấn Độ-Thái Bình Dương, USS Ronald Reagan có căn cứ tại hải cảng Yokosuka, Nhật Bản. 2 HKMH Carl Vinson và Theodore Roosevelt thường lui tới trên Biển Đông. Đầu tháng 3/2020 thì USS Roosevelt ghé thăm Đà Nẵng. Hiện nay, HKMH Roosevelt là chiếc duy nhất có 155 thủy thủ bị nhiễm “virus Vũ hán”. Trong khi 10 chiếc HKMH khác của Hoa Kỳ đang hoạt động khắp bốn biển thì không một HKMH nào có thủy thủ bị nhiễm dịch coronavirus cả.

Có lẽ vì lý do chính trị nên phía Hoa Kỳ không chính thức lên tiếng là những thủy thủ của HKMH Roosevelt vì ghé thăm Đà Nẵng mà bị nhiễm dịch. Nhưng nếu chúng ta theo dõi lộ trình hoạt động của HKMH Roosevelt từ giữa tháng 1/2020 đến hết gần tháng 3/2020 thì chúng ta có thể trả lời những thủy thủ đó bị nhiễm bệnh ở đâu? (2)

– Ngày 17/1/2020: Lúc này nước Mỹ chưa có ai bị nhiễm bệnh dịch cả, HKMH Roosevelts khởi hành từ căn cứ Hải Quân San Diego, California tiến ra biển Thái Bình Dương để đi công tác tại Ấn Độ-Thái Bình Dương theo lịch trình đã định.

– Ngày 28/01-7/02 (10 ngày): USS Roosevelt trên đường đến Biển Đông, như bị cách ly trên đại dương.

– Ngày 07/02-15/02 (8 ngày): HKMH Roosevelt neo đậu ngoài khơi hải cảng Apra đảo Guam, thủy thủ đoàn ở trên HKMH chuẩn bị cho chuyến viếng thăm kéo dài bốn ngày; Bổ sung thêm tàu hộ vệ, tất cả mọi việc đều hoạt động trên biển, không một ai vào đất liền.

– Ngày 15/02-1/03 (15 ngày): HKMH Roosevelt hải hành trên biển Thái Bình Dương tiến về eo biển Luzon để vào Biển Đông. Trong lúc di chuyển trên biển thì HKMH Roosevelt đã tham gia tập trận trên không ảnh với các chiến hạm hộ tống. Như vậy 15 ngày này các thủy thủ của HKMH Roosevelt như độc hành trên biển.
– Ngày 05/03-09/03 (4 ngày): HKMH Roosevelt viếng thăm Việt Nam, neo đậu ngoài khơi hải cảng Tiên Sa, Đà Nẵng. Trong 4 ngày viếng thăm Đà Nẵng, thủy thủ đoàn đã lên bờ dạo phố, vào thành phố Đà Nẵng sinh hoạt văn nghệ chung với người dân Đà Nẵng.

– 09/03-17/03 (7 ngày): HKMH Roosevelt rời Đà Nẵng trở ra Biển Đông, trên đường đi có tập trận “trình diễn sức mạnh vũ lực” với các chiến hạm hạn hộ tống.

– Ngày 24/03-26/03 (2 ngày): HKMH Roosevelt đã tham gia một cuộc tập trận trên không ảnh với các chiến hạm hộ tống ngoài khơi biển Philippines, rồi cập bến hải cảng Apra, đảo Guam.

– Ngày 26/03 phát hiện 3 thủy thủ trên HKMH Roosevelt bị dương tính “virus Vũ Hán” và bệnh dịch lây lan nhanh chóng. 10 ngày sau thì có 155 thủy thủ bị nhiễm dương tính “virus Vũ Hán”.


Thủy thủ Hàng Không mẫu hạm USS Roosevelt tiếp xúc với người dân Đà Nẵng ngày 6/03 tại Trung Tâm Từ Thiện Đà nẵng

Qua hành trình trên, ta thấy rằng trong suốt thời gian từ giữa tháng 1/2020 đến này 26/03/2020 thì HKMH Roosevelts liên tục di chuyển trên Biển, chỉ có ngừng lại 4 ngày ở Đà Nẵng và một số thủy thủ đoàn lên bờ sinh hoạt với người dân Đà Nẵng. Như vậy thì thử hỏi thủy thủ HKMH Roosevelt nhiễm “virus Vũ Hán” ở đâu?
Chỉ có Đà Nẵng là vị trí duy nhất mà các thủy thủ này bị nhiễm “virus Vũ Hán”. Và bị lan truyền từ người dân Đà Năng trong sự tiếp xúc với nhau. Như thế tại sao nhà cầm quyền CSVN lại dối trá cho rằng người dân Đà nẵng không ai bị nhiễm virus Vũ Hán trong thời gian con số 16 vẫn đứng yên.

Kết:

Những quốc gia chạy theo lợi nhuận “ôm vai bá cổ Trung Cộng” đều bị bệnh dịch Vũ Hán làm thất điên bát đảo như Ý, Tây Ban Nha, Iran là cụ thể. Còn ngoại giao “nô lệ” như Việt Nam, để dân Tàu tràn sang một cách thoải mái, như vậy số lây bệnh virus Vũ hán không biết bao nhiêu mà kể.

CSVN hô hào đao to búa lớn từ những não trạng khô cằn nên nói như bộ nhai lại “phải coi việc phòng, chống dịch như chống giặc” – Chém gió! Giặc Trung Cộng vào từng đoàn sừng sững không chống mà đòi đi chống con vi trùng không thấy hình thù của nó ra sao? Một sự hô hào khập khiễng.

Lại có tin con số 16 bệnh nhân nhiễm virus Vũ Hán được đảng và nhà nước Việt nam chữa hết bệnh, cho về nhà. Đột nhiên, ngày 27/03 nghe tin Đại Sứ Mỹ ở Hà Nội tuyên bố sẽ có viện trợ 274 triệu USD nhân đạo và y tế khẩn cấp cho các nước chống bệnh dịch “virus Vũ Hán” gây ra (3), thì CSVN sáng mắt, bỏ ngay con số 16 , đánh bóng “bệnh nhân mang số 17”, hô hào chống “virus Vũ Hán” nổ như kho đạn Long Bình… chắc đang ngửi thấy mùi Đô La Mỹ!

Với tình trạng lây lan đại dịch như hiện nay, người dân Việt Nam không nên tin những số liệu báo cáo láo của cầm quyền CSVN vì đó là những con số nguy hiểm chết người.

Hãy tin vào khả năng gìn giữ bản thân và gia đình mình, tin vào lời khuyên của Bác Sĩ, nếu được thì “tự cách ly” trong nhà và rửa tay thường xuyên bằng xà phòng. Nên nhớ con “virus Vũ Hán” nó chỉ sống trong phạm vi vòng tròn đường kính 4m mà tâm điểm là người bị nhiễm bệnh. Nó không thể đi xa để đến viếng nhà chúng ta, trừ khi chúng ta ngoài mang nó về!

Bệnh dịch này chỉ kết thúc khi nào có thuốc trị chính thức và đặc biệt có loại thuốc ngừa tiêm chủng, còn những phương pháp chữa trị đang dùng bây giờ chỉ là tạm thời ở đó vẫn “may thầy phước chủ”.

Nghe những tin tức từ đảng CSVN về bệnh dịch coi chừng mất đề phòng. Họ đang nói dối trên xác chết!


© Lê Thành Nhân
    Việt Quốc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad