Tổng thống Trump “tuyên chiến” với nạn ấu dâm, được giới tinh hoa và thế lực Nhà nước Ngầm “bảo kê” - Người Đưa Tin -->

Breaking

Post Top Ad

Thứ Bảy, 24 tháng 10, 2020

Tổng thống Trump “tuyên chiến” với nạn ấu dâm, được giới tinh hoa và thế lực Nhà nước Ngầm “bảo kê”


Tổng thống Donald Trump (Nguồn ảnh: Chip Somodevilla / Getty Images)


Cựu sĩ quan CIA Robert David Steele đã tiết lộ rằng Tổng thống Trump đang "tuyên chiến" với các thế lực bóng tối trong nỗ lực vạch trần mạng lưới ấu dâm của giới tinh hoa đang hoạt động ở Washington DC và khắp nước Mỹ.


Cho đến nay, những kẻ liên quan đến ấu dâm đã không phải chịu bất cứ sự trừng phạt nào trong các chiến dịch không ngừng của họ, nhằm tình dục hóa trẻ em và biến chúng thành nô lệ tình dục của người lớn.


Robert David Steele là Chủ tịch điều hành trang Thông tin Tình báo Nguồn mở (OSINT), đồng thời cũng là người từng có nhiều năm làm việc cho Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA).


Ông cũng tuyên bố rằng Tổng thống Trump là “cơ hội duy nhất của chúng ta để hạ gục thế lực Nhà nước Ngầm”, đồng thời cảnh báo rằng ấu dâm là một “đặc quyền của giới thượng lưu”, là “sở thích” quái đản của một số vị chính trị gia “tai to mặt lớn”, cùng một mạng lưới sâu rộng của giới lắm tiền nhiều của, mà “động đến” không khác gì ổ kiến lửa.Mùa hè vừa qua, nước Mỹ bị phân cực rõ rệt bởi một bộ phim có tên là Cuties do Netflix phát hành, có nội dung khiêu dâm trẻ em. Trong khi công chúng Mỹ sôi sục phẫn nộ thì ở chiều ngược lại, giới tinh hoa, quyền lực, truyền thông, công nghệ, và điện ảnh lại ra sức bảo vệ bộ phim, nhằm bình thường hóa ấu dâm và thậm chí còn ca ngợi nó.


Cáo trạng


Netflix - một công ty phát trực tuyến video khổng lồ với doanh thu hàng năm 20 tỷ đô la, vừa qua đã bị một tòa án ở bang Texas buộc tội vì lưu trữ bộ phim gây tranh cãi Cuties, và hiện phải đối mặt với cáo buộc quảng cáo tài liệu có hình ảnh khiêu dâm trẻ em.


Vậy bộ phim Cuties có nội dung gì mà khiến nước Mỹ “dậy sóng”. Cuties kể về thế giới gây tranh cãi của các cuộc thi khiêu vũ trẻ em, trong đó bộ phim bị chỉ trích vì có các cảnh quay các cô bé tuổi teen nhảy múa có động tác khêu gợi, trong chiếc áo crop top và quần đùi ngắn, có cảnh quay một bé gái lộ ngực trong giây lát.


Hạ nghị sĩ Matt Schaefer của đảng Cộng hòa Texas cho biết, bồi thẩm đoàn đã chính thức kết tội Netflix vì “quảng cáo tài liệu hình ảnh khiêu dâm trẻ em”.Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Ted Cruz (Texas) và Tom Cotton (Arkansas), đã kêu gọi Bộ Tư pháp điều tra Netflix và những người sản xuất ra bộ phim. Hạ nghị sĩ Tulsi Gabbard (Hawaii) Đảng Dân chủ cũng đã lên án bộ phim này.


Hơn 650.000 người đã ký một bản kiến nghị trên Change.org kêu gọi mọi người hủy đăng ký Netflix.


Người dân Mỹ coi thường Cuties và phát động chiến dịch hủy đăng ký Netflix. Theo Variety, phản ứng dữ dội đối với bộ phim Cuties đã khiến số lượt hủy Netflix tăng gần gấp 8 lần, với 2,5 triệu người hủy tài khoản Netflix của họ. Cuộc thăm dò Rotten Tomatoes cho thấy sự chia rẽ lên đến cực điểm: 86% các nhà phê bình khen ngợi bộ phim so với 15% khán giả.


Phản ứng người yêu kẻ ghét đối với Cuties là một sự “chắt lọc” hoàn hảo giữa truyền thông và người dân, giữa cánh tả (tự do) và cánh hữu (truyền thống).


Tuy nhiên Cuties cũng nổi tiếng bởi được sự hỗ trợ đầy đủ của các chính trị gia và các thế lực ngầm thông qua hiệp hội Netflix, và có cả một bộ máy quyền lực ngầm đang o bế cho ấu dâm, trong đó bao gồm:


Vợ chồng cựu Tổng thống Barack Obama


“Cuties” đã được các nhà biện minh mô tả như một chiến thắng của sự đa dạng và nữ quyền. Không có gì ngạc nhiên khi bộ phim này được quảng bá rộng rãi bởi cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama, vì bà là nhà sản xuất có tầm ảnh hưởng ở Netflix.


Đây cũng là cách mà vợ chồng cựu Tổng thống Obama đã sử dụng để phát tán tuyên truyền chính trị và quảng bá các chương trình nghị sự của họ sau khi rời Nhà Trắng.


Barack Obama cũng đang đàm phán với Netflix để sản xuất một loạt chương trình về họ. Điều này sẽ giúp ông cựu Tổng thống dễ dàng “luồn lách” vào phòng khách của hầu hết mọi gia đình Mỹ, để truyền bá bất cứ nội dung tuyên truyền nào mà ông ta mong muốn.


Netflix sẽ trả cho cặp đôi quyền lực này một khoản tiền lớn để cung cấp nội dung độc quyền cho hơn 118 triệu người đăng ký xem thông qua Netflix trên toàn thế giới.


Không rõ nội dung chính xác về gia đình Obama sẽ được Netflix sản xuất như thế nào, nhưng chỉ cần xem các nội dung khác do Netflix sản xuất, thì không ngạc nhiên khi có quá nhiều yếu tố chính trị được lồng ghép.


Sau khi nhận được khoản đầu tư lớn hơn 40 triệu đô la từ tỷ phú cánh tả George Soros (vào năm 2015 và 2016), nội dung phát trực tuyến của Netflix bắt đầu thay đổi, bao gồm kèm theo các chương trình chính trị. Trong đó, Netflix đã phát hành một bộ phim có tựa đề “Những người da trắng thân mến” và chỉ riêng tên gọi đã cho thấy có tính phân biệt chủng tộc.


Việc cựu Tổng thống Barack Obama đã đi ngược lại chuẩn mực của các đời Tổng thống trước, bằng cách tấn công Tổng thống đương nhiệm, rõ ràng ông ta đang cố gắng khiến tình hình chính trị ngày một chia rẽ.


Cũng chẳng ngạc nhiên khi thấy chương trình của Obama được sử dụng như một thứ vũ khí chính trị của cánh tả, ví như có thể thổi phồng một vấn đề cho nó trở nên tồi tệ hơn, bằng cách gán “thuyết âm mưu của người Nga”, hay phân biệt chủng tộc chẳng hạn.


Ngoài ra, cựu Cố vấn An ninh Quốc gia dưới thời chính quyền Obama là bà Susan Rice cũng có tên trong hội đồng quản trị Netflix. Việc “bộ sậu” của Barack Obama giữ nhiều vị trí cao trong tập đoàn Netflix, nên chẳng có gì ngạc nhiên khi cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama hoàn toàn im hơi lặng tiếng về bộ phim rác rưởi “Cuties” đang được gia đình bà đầu tư và quảng bá khắp trời Tây.


Gần như nhất trí với “gia tộc” Obama, các nhà phê bình tự do của Hollywood cũng tôn vinh bộ phim Cuties là “phi thường”, “truyền cảm hứng”, “thấu cảm và sâu sắc”.


Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama trao nụ hôn cho phu nhân Michelle khi họ cùng nhau bế mạc Hội nghị thượng đỉnh của Quỹ Obama tại khuôn viên của Viện Công nghệ Illinois vào ngày 29 tháng 10 năm 2019 tại Chicago, Illinois. (Ảnh của Scott Olson / Getty Images)


Big Tech


Không chỉ có các công ty giải trí quảng bá cho nạn ấu dâm, Big Tech cũng đang sốt sắng làm điều đó. Twitter đã thay đổi các quy tắc của mình để phù hợp với những kẻ ấu dâm: "Các cuộc thảo luận liên quan đến bóc lột tình dục trẻ em như một hiện tượng hoặc sự thu hút đối với trẻ vị thành niên được cho phép, miễn là chúng không quảng bá hoặc tôn vinh việc bóc lột tình dục trẻ em dưới bất kỳ hình thức nào".


Năm 2018, Facebook cũng khiến người dùng mạng giật mình khi công bố một cuộc khảo sát, rằng “liệu những kẻ ấu dâm có được phép gạ gẫm 'ảnh tình dục' từ các bé gái chưa đủ tuổi hay không". Sau khi bị công chúng phản đối kịch liệt, CEO Mark Zuckerberg thừa nhận rằng việc tiến hành khảo sát là một “sai lầm”.


Facebook đã bị cáo buộc đã không xóa các hình ảnh bóc lột trẻ em và lưu trữ một trang “Những kẻ ấu dâm”.


Truyền thông cánh tả


Tờ The New York Times có đăng một bài với tiêu đề: “Ấu dâm: Một chứng rối loạn chứ không phải là tội ác”. Các kênh truyền thông nổi tiếng khác sau đó cũng “vẽ” một bức chân dung” đầy “thiện cảm” về nạn ấu dâm như một lời châm biếm đầy thách thức cần được chấp nhận.


Ví dụ tờ Independent viết như sau: "Không phải tất cả những kẻ ấu dâm đều là người xấu - chúng ta cần phải có ý thức cân đối. Trong nghiên cứu của tôi (tác giả) về Trao đổi thông tin về ấu dâm vào những năm 1980, nhiều thành viên đã thừa nhận cảm xúc tình dục đối với trẻ em mà họ có thể kiềm chế hoặc hướng đến lợi ích xã hội.


Một số tập trung vào các nghề như giáo viên hoặc nhân viên xã hội, nơi họ thường đồng hành với trẻ em mà không có ý đồ lạm dụng. Điều này phù hợp với hồ sơ tính cách cho thấy rằng họ là người hiền lành, lý trí và không muốn hại bất kỳ ai".


Sau khi “quảng bá” ý tưởng rằng những kẻ ấu dâm đáng được “thông cảm”, chiến dịch tuyên truyền của truyền thông cánh tả đã đưa ra khái niệm ngấm ngầm rằng trẻ em có khả năng đồng ý.


Như tạp chí Vogue dành cho tuổi teen khẳng định: “Video cho thấy trẻ mới biết đi hiểu được sự đồng ý”. Từ đó, giới cánh tả “có cớ” chuyển sang những lời buộc tội gay gắt những người theo cánh hữu là “phá bĩnh”.


Ghê gớm hơn, tờ Newsweek còn đặt câu hỏi: "Tại sao cánh hữu bị ám ảnh về tình trạng ấu dâm?", thế chẳng khác nào truyền thông cánh tả muốn nói thẳng ra rằng, nếu những ai không chấp nhận việc trẻ em bị bóc lột tình dục, thì mới là người có vấn đề.


Trường học


Khi truyền thông đắc lực giúp ấu dâm trở nên “phổ biến” hơn, cũng là lúc các trường học trên khắp nước Mỹ vào cuộc, để dạy học sinh rằng ấu dâm là một xu hướng tình dục bình thường.


Đại học San Diego bình thường hóa nạn ấu dâm như một “xu hướng tình dục”, hay các trường học tại bang California dạy rằng, Bệnh ấu dâm là “thiên hướng tình dục”.


Ngày nay, chiến dịch vận động biến ấu dâm thành một "thiên hướng tình dục" bình thường có lớp vỏ bọc cực tinh vi: "Cách mạng giới tính". Thú vị thay, ý tưởng của những người theo cánh tả về một cụm từ phổ rộng chứa hàng loạt đặc tính giới tính, lại đến từ kẻ ấu dâm "được phép" làm "thử nghiệm" trên thân xác trẻ em một cách "hợp pháp". Điều này chiếu rọi một ánh sáng rất khác, bằng mỹ từ "Tự do cấp tiến" đang được quảng bá như phương tiện mang lại những thay đổi tích cực trong xã hội phương Tây.


Cái chết của Tỷ phú ấu dâm hé lộ sở thích bệnh hoạn của giới tinh hoa


Đối với nhiều người đang cố gắng tìm hiểu xem tại sao hiện tượng ấu dâm nguy hiểm này, lại được những thế lực cánh tả cố tình bình thường hóa và ca tụng. Câu chuyện về tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein có thể là chìa khóa giải đáp cho thắc mắc này.


Một nhóm biểu tình có tên "Hot Mess" giơ bảng hiệu của Jeffrey Epstein trước tòa án Liên bang vào ngày 8 tháng 7 năm 2019 tại Thành phố New York. Theo báo cáo, Epstein sẽ bị buộc tội một tội buôn bán tình dục trẻ vị thành niên và một tội âm mưu tham gia buôn bán tình dục trẻ vị thành niên. (Ảnh của Stephanie Keith / Getty Images)


Tỷ phú ấu dâm, người bị bắt vì tội buôn bán tình dục trẻ vị thành niên, được cho là đã “tự sát” bí ẩn bằng cách treo cổ trong phòng giam ở New York vào tháng 8/2019 khi ông ta chuẩn bị ra hầu tòa. Liệu có thế lực ngầm nào muốn buộc ông ta phải “câm lặng”.


Jeffrey Epstein đã mua Quần đảo Virgin (thuộc Hoa Kỳ) và biến nơi đây thành “thiên đường” để phục vụ cho sở thích ấu dâm bệnh hoạn của ông ta. Điều đáng nói là một số người quyền lực nhất thế giới đã từng đến hòn đảo này, với tư cách là bạn của ông ta, và tất nhiên có chung sở thích với ông ta. Bao gồm các ông trùm truyền thông, các chính trị gia nổi tiếng, thành viên hoàng gia, và các những nhà tài phiệt trong ngành giải trí…


Theo Dailymail, tháng 1/2019, một đơn kiện cáo buộc nhằm vào tỷ phú Jeffrey Epstein lạm dụng tình dục và buôn bán hàng trăm bé gái và thiếu nữ, và đưa đến hòn đảo này. Đơn kiện cho rằng, Epstein đã sử dụng hai hòn đảo riêng Little Saint James và Great Saint James trong quần đảo Virgin, trong một âm mưu kéo dài gần hai thập kỷ buôn bán và lạm dụng tình dục các bé gái từ 11-12 tuổi.


Nhiều nạn nhân là người mẫu trẻ từ Nam Mỹ nuôi tham vọng tới Mỹ để thành danh, và Epstein đã sử dụng thị thực người mẫu giả để đưa họ qua biên giới và đưa tới hòn đảo biệt lập này.


Đây không phải là lần đầu tiên ông ta bị tố cáo. Tỷ phú ấu dâm, được cho là đã “tự sát” trong hoàn cảnh bí ẩn trong phòng giam ở New York vào tháng 8/2019 trước khi ông ta phải ra tòa. Liệu có thế lực ngầm nào muốn ông ta phải “câm lặng”.


Cái chết của Jeffrey Epstein đã ngăn cản một phiên tòa xét xử có thể phanh phui những sự bẩn thỉu, bệnh hoạn của những cái tên sừng sỏ trong chính trường Mỹ. Nhưng một phiên tòa mới sẽ diễn ra với cộng sự của ông ta, Ghislaine Maxwell, đã được lên kế hoạch hầu tòa vào tháng 7/2021. Ghislaine Maxwell là người chuyên đi tìm, dụ dỗ, môi giới các bé gái vị thành niên tới đảo để phục vụ tình dục cho Jeffrey Epstein và các "đối tác" của ông ta.


Nếu Ghislaine Maxwell bảo toàn tính mạng cho đến ngày xét xử, có khả năng đây sẽ một là trận “động đất” cực mạnh, và khả năng sẽ đứt dây động rừng khi Maxwell có thể khai ra về nạn bóc lột tình dục trẻ em của tầng lớp tinh hoa bệnh hoạn và mất nhân tính.


Cựu tổng thống Bill Clinton là vị khách quý của tỷ phú ấu dâm


Một cái tên rất nổi tiếng trong danh sách những vị khách đã đến hòn đảo bằng chuyên cơ riêng của vị tỷ phú ấu dâm là cựu Tổng thống Bill Clinton.


Theo foxnews.com, Bill Clinton là người có mặt thường xuyên trên chiếc máy bay khét tiếng của tỷ phú ấu dâm - một tội phạm tình dục. Nhật ký chuyến bay cho thấy cựu Tổng thống Clinton đã thực hiện ít nhất 26 chuyến đi trên chiếc “Lolita Express”, trong đó có 5 chuyến bay không có mật vụ đi cùng.


Báo cáo cho thấy Bill Clinton đã đi trên chiếc Boeing 727 của Jeffrey Epstein 11 lần, nhưng nhật ký chuyến bay cho thấy con số thực tế nhiều hơn gấp đôi. Các chuyến bay này diễn ra từ năm 2001 đến năm 2003, và Bill Clinton cùng đi với các “hành khách” đặc biệt khác trong các chuyến bay vòng quanh thế giới với tỷ phú ấu dâm Epstein.


Tổng thống Bill Clinton (L), lạc quan bất chấp những cáo buộc về vụ bê bối tình dục ảnh hưởng đến nhiệm kỳ tổng thống của ông. (Ảnh của Terry Ashe / Bộ sưu tập hình ảnh CUỘC SỐNG qua Getty Images / Getty Images).


Chiếc máy bay của Jeffrey Epstein có tên là “Lolita Express”. Cái tên Lolita cũng đủ cho thấy sở thích chuộng “trẻ vị thành niên” của ông chủ bệnh hoạn. Và các tiếp viên trên máy bay dường như đều chưa tới vị thành niên, ăn mặc như các hộ lý khêu gợi. Chiếc máy bay tư nhân này còn có các phòng ngủ ở phía sau.


Tất cả các vị khách khác được xác định trên bản kê khai đều ở dạng viết tắt họ hoặc tên, trong đó Bill Clinton có biệt danh như “Tatiana” chẳng hạn.


Conchita Sarnoff, thành viên trong Liên minh phi lợi nhuận Giải cứu nạn nhân buôn người có trụ sở tại Washington, DC, cho biết: “Bill Clinton… giao du với một người đàn ông như Jeffrey Epstein, người mà tất cả mọi người trong giới nội bộ giàu có ở New York, đều biết là một kẻ ấu dâm”, "Tại sao một cựu tổng thống lại giao du với một người đàn ông như vậy?".


Epstein bị cáo buộc là nhóm buôn người đã thu mua các cô gái trẻ mới 12 tuổi để phục vụ bạn bè của mình trên “Đảo Orgy” (Đảo Truy hoan), một điền trang trên hòn đảo rộng 72 mẫu Anh của Epstein, được gọi là Little St. James, thuộc Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ.


Virginia Roberts (32 tuổi) từng bị Epstein lừa trở thành nô lệ tình dục khi 15 tuổi, đã tuyên bố rằng cô đã nhìn thấy Bill Clinton tại hòn đảo của Epstein vào năm 2002.


Lần giở lịch sử hành trình bay cho thấy Bill Clinton đã bay trên máy bay của Epstein đến các điểm đến như Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Brunei, London, New York, Azores, Bỉ, Na Uy, Nga và Châu Phi.


Theo Daily Mail, cựu Tổng thống Bill Clinton và tỷ phú Epstein từng rất thân thiết. Epstein thậm chí còn có một bức tranh lạ, vẽ ông Bill Clinton mặc váy, ngồi trên ghế. Bức tranh này được treo trong nhà của vị tỷ phú bệnh hoạn Epstein ở New York.


Kết


Theo các nhà khoa học, ngày nay tình dục không chỉ đơn giản là phương thức duy trì nòi giống, mà còn là một bảo đảm chắc chắn cho hôn nhân và vững bền.


Tuy nhiên, có những loại tình dục làm cho con người đau khổ, dằn vặt, suy hoại về đạo đức, nhân cách và suy đồi về nòi giống của con người, đó là tình dục sai lệch hay tình dục bất bình thường, tình dục sa đọa và đồi bại.


Ấu dâm là một trong số đó. Quấy rối tình dục là hành vi dơ bẩn. Cưỡng hiếp là một tội ác. Hành vi ấu dâm là một tội ác tày trời, một trong những thứ đáng ghê tởm nhất cần phải bị lên án và trừng phạt.© Đông Bắc
    NTDVN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad