Lăng mộ cho lãnh đạo cao cấp: Tham ô tập thể - Người Đưa Tin -->

Breaking

Post Top Ad

Chủ Nhật, 4 tháng 2, 2018

Lăng mộ cho lãnh đạo cao cấp: Tham ô tập thể


Suy cho cùng, lãnh đạo cao cấp hay thấp cấp đều là công chức nhà nước như nhau. Quý vị làm việc cho nhà nước thì được lãnh lương, làm thấp thì lãnh lương thấp, làm cao thì lương cao. Các vị làm cao còn được hưởng các quy chế phục vụ ăn ở đi lại làm việc theo tiêu chuẩn cao.

Các vị làm thuê cho nhà nước thì hưởng lương nhà nước, người lao động khác làm thuê cho các doanh nghiệp thì hưởng lương của doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp thì tự hưởng lợi nhuận do mình lao động trí óc cật lực mà ra.

Đừng nói các vị làm công chức cao cấp thì đóng góp nhiều cho xã hội và đất nước còn những người lao động khác thì không đóng góp gì. Doanh nghiệp thì tạo công ăn việc làm cho xã hội và đóng thuế, người lao động hạng bét cũng góp phần cho xã hội là làm ra của cải và đóng thuế.

Nói về đóng góp cho xã hội và đất nước thì chẳng có cơ sở nào để nói rằng các vị lãnh đạo cao cấp thì đóng góp nhiều hơn lãnh đạo thấp cấp và người lao động bình thường. Chưa nói là ở cấp cao thì mức độ tham nhũng, tàn phá của các vị còn cao gấp bội lần. Các vụ án kinh tế đang xét xử là ví dụ điển hình, tuy rằng đó chỉ mới là phần nổi của tảng băng chìm.

Các vị dựa vào chuẩn mực đạo đức gì, hệ thống lý luận nào mà tự cho phép mình là lãnh đạo cao cấp nên được quy chế đặc biệt có nghĩa trang riêng chiếm hàng trăm ha đất, tiêu tốn đến hàng ngàn tỷ đồng để xây dựng từ tiền thuế của nhân dân?

Chỉ có thể biện minh cho việc làm tày đình đó là quý vị tự xem mình là vua và chế độ nầy là chế độ độc tài phong kiến.

Chỉ có vua mới lấy tiền dân, sức dân ra xây trước lăng mộ hoành tráng cho mình.

Lăng mộ vua Tự Đức, có tên là Vạn Niên Cơ, đã bị người dân ta thán: “Vạn Niên là Vạn Niên nào/ Thành xây xương lính, hào đào máu dân”. Ảnh: internet

Nếu không biện minh được thì đó là hành vi tham ô tập thể, ông Nguyễn Phú Trọng ạ.

Nói thêm, Trung cộng đang ra sức xây dựng Hoàng Sa, Gạc Ma và các hòn đảo chiếm được của VN thành những căn cứ quân sự khổng lồ ngoài Biển Đông, còn các vị thì chỉ lo xây dựng lăng mộ cho chính mình.

Các vị hèn nhát không dám làm gì với Trung Cộng thì ít ra các vị nên dùng 1.400 tỷ đồng đó làm việc công ích cho dân. Trẻ con đang cần trường học và cầu đường đến trường, người dân đang cần bệnh viện, các thành phố đang cần nơi đi vệ sinh công cộng…


Huỳnh Ngọc Chênh
FB Huỳnh Ngọc Chênh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad