Tội lỗi của Bắc Hà có sự tiếp tay của Hữu Ước! - Người Đưa Tin -->

Breaking

Post Top Ad

Thứ Hai, 3 tháng 12, 2018

Tội lỗi của Bắc Hà có sự tiếp tay của Hữu Ước!


Năm 2008, cơ quan Công an truy quét ổ chứa mại dâm tại một khách sạn lớn ở Hà Nội. Khi phóng viên Báo Công an nhân dân thâm nhập viết phóng sự về vụ án này; “Cô gái ấy” đã trao cho phóng viên bức thư gửi ông Hữu Ước nhờ cầu cứu; chính ông Bắc Hà đã đẩy cô ấy đến bước đường cùng phải làm nghề bán dâm để sống.

Tội lỗi của Bắc Hà có sự tiếp tay của Hữu Ước!

Hữu Ước nhận lá đơn này và cuộc gặp với Bắc Hà tại “Biệt phủ” của Hữu Ước ở Sóc Sơn thì bức thư này đã “hoá khói”.

Nếu lá đơn này được Báo Công an làm văn bản gửi đến Chính phủ, UB kiểm tra trung ương, Thống đốc Ngân hàng nhà nước VN và Đảng uỷ Khối kinh tế trung ương,… thì chắc chắn Bắc Hà đã bị khai trừ Đảng, cách chức từ năm 2008. Bắc Hà không có cơ hội làm mưa làm gió, oanh tạc trong 10 năm trời “dưới một người, trên 90 triệu người”.

Trước đây tôi đưa lá đơn này lên fb phải che kín tên tuổi; vì vậy mà Hữu Ước tưởng có cơ hội tố cáo tôi vu khống. Nay Bắc Hà đã bị bắt, tính mạng cô ấy không còn bị đe doạ; tôi đăng lên đây để bạn đọc thấy sự nhơ bẩn của một bè nhóm. Tôi mất gần 1 năm, gian nan vất vả đi tìm cô gái ấy, quê cô ở vùng sâu vùng xa thuộc một tỉnh miền núi phía bắc.

Ngoài pháp luật phải xử lý nghiêm minh; qua vụ việc này tôi thấy hình như có quy luật nhân quả; Biệt phủ của Hữu Ước cũng đã 4 người nối nhau ra đi rồi đó sao?

Cá nhân tôi và tuyệt đại đa số nhân dân Việt Nam cảm phục và kính yêu TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng, Bộ Chính trị, BBT và các cơ quan có thẩm quyền đã và đang tiệt trừ bè lũ tham nhũng hại nước hại dân; lấy lại niềm tin yêu của nhân dân với Đảng và nhà nước.

Một số hình ảnh từ FB Trần Đình Triển:FB Trần Đình Triển

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad