Cố vấn pháp lý Jenna Ellis của TT Trump liên tục bị hăm dọa - Người Đưa Tin -->

Breaking

Post Top Ad

Thứ Bảy, 28 tháng 11, 2020

Cố vấn pháp lý Jenna Ellis của TT Trump liên tục bị hăm dọa


Jenna Ellis, thành viên nhóm pháp lý của Tổng thống Donald Trump, trong phiên điều trần công khai của Ủy ban Chính sách phe Đa số Thượng viện Pennsylvania hôm thứ Tư tại Khách sạn Wyndham Gettysburg, để thảo luận về các vấn đề bầu cử năm 2020 và những bất thường vào ngày 25/11/2020 ở Gettysburg, Pennsylvania. (Ảnh của Samuel Corum / Getty Images)


“Tôi chỉ có một bình luận duy nhất: Cứ thử làm điều tồi tệ nhất của bạn đi. Tôi không bị đe dọa. Tôi sẽ không lùi bước. Sứ mệnh của tôi là Sự thật, Chúa của tôi là Đức Chúa Jesus Christ, và khách hàng của tôi là Tổng thống Hoa Kỳ", luật sư Jenna Ellis tuyên bố.


Nữ cố vấn pháp lý cấp cao Jenna Ellis của Tổng thống Donald Trump cho biết, trong những ngày gần đây, cô đã phải nhận “hàng trăm” lời đe dọa, trong đó có cả các cuộc điện thoại nặc danh.


Trong một cuộc phỏng vấn với Breitbart, luật sư Ellis khẳng định đã nhận được “hàng trăm [tin nhắn trực tiếp] và thông điệp, v.v., để đe dọa [cô]”.


Cô nói: “Hôm nay, một phóng viên CNN đã nhắn tin cáo buộc tôi về việc giấy phép quán bar của tôi đã bị mất hiệu lực”. Thậm chí, cô còn nhận được “một số cuộc gọi nặc danh vào [số] di động... hàng chục lần từ nửa đêm đến 4 giờ sáng [như thể muốn] làm nổ tung điện thoại của [cô] và [họ còn] cố gắng vượt qua lệnh [đừng làm phiền trên điện thoại]”.Nữ luật sư đã gửi kèm ảnh chụp màn hình một đoạn tin nhắn từ một người không rõ danh tính với nội dung: “Cô là lý do khiến người ta khinh thường nhân tính”, và “Cô đáng bị [sic] cưỡng hiếp”. Trước đó, cũng chính người này nói rằng họ “rất muốn gặp để tán gẫu… đã lâu rồi”, trước khi gửi tiếp những tin nhắn xúc phạm bên trên.


Đọc thêm »


Trao đổi với The Epoch Times, cố vấn Ellis khẳng định không biết người đó là ai, và nói thêm rằng cô đã báo cáo các tin nhắn này “cho nhóm bảo mật của chúng tôi”.


Một người dùng Twitter đã viết bài post nói rằng: “Jenna Ellis là thành viên của Hiệp hội Luật sư Colorado. Đây là nơi bạn có thể khiếu nại về cô ấy”, rồi gửi kèm một liên kết đến trang web của Tòa án Tối cao Colorado.


Đầu tuần này, luật sư Ellis đã ghi nhận những lời đe dọa trên trang Twitter của mình, và cho biết: “Tôi tiếp tục nhận được hàng loạt những lời hăm dọa và cáo buộc sai trái từ phe đảng Dân chủ và các nhà hoạt động [tự xưng] là 'phóng viên’".Cô tiếp tục: “Tôi chỉ có một bình luận duy nhất: Cứ thử làm điều tồi tệ nhất của bạn đi. Tôi không bị đe dọa. Tôi sẽ không lùi bước. Sứ mệnh của tôi là Sự thật, Chúa của tôi là Đức Chúa Jesus Christ, và khách hàng của tôi là Tổng thống Hoa Kỳ".


Trong một cuộc điện đàm với các Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa ở Pennsylvania hôm 25/11, Tổng thống Trump đã lên tiếng về các chiến dịch quấy nhiễu chống lại đảng Cộng hòa và những người ủng hộ ông.


Ông nhấn mạnh: “Nếu bạn là một quan sát viên bầu cử ​​của đảng Cộng hòa, bạn sẽ bị đối xử như một con chó. Những quan sát viên bầu cử của chúng tôi đã bị đẩy ra khỏi tòa nhà… đừng để bị những người này đe dọa".


Ông cũng đề cập đến các mối đe dọa và chiến dịch gây áp lực chống lại đội ngũ pháp lý của mình.Một số luật sư đã phải xin rút lui khỏi tư cách đại diện cho Tổng thống Trump ở Pennsylvania, vì liên tục bị quấy nhiễu. Nữ luật sư Linda Kerns đã phải tham gia chương trình bảo vệ đặc biệt của liên bang Hoa Kỳ do nhận phải lời "đe dọa gây tổn hại". Lời đe dọa này đến từ một nhân viên thuộc một công ty luật khác - đại diện cho Thư ký trưởng Kathy Boockvar của bang Pennsylvania - khi người này hăm dọa bà qua điện thoại.


Vào ngày 24/11, thành viên Norman Shinkle của Hội đồng Kiểm phiếu Độc lập thuộc đảng Cộng hòa đã không bỏ phiếu để xác nhận kết quả bầu cử của bang Michigan, khi Hội đồng này dự định xác nhận chiến thằng của ứng viên đảng viên Dân chủ Joe Biden. Ông cho biết cả ông và gia đình đều nhận được những lời đe dọa đến tính mạng.


Ông khẳng định, có “toàn bộ một chuỗi các cuộc gọi nặc danh đe dọa gia đình tôi và tôi, và có từ 20 đến 30 người biểu tình trên bãi cỏ trước nhà tôi vào tối thứ Bảy (21/11)”. Nếu tính tổng cộng, ông Shinkle đã nhận được hơn 40 cuộc điện thoại và 7.000 email kêu gọi - và cả đe dọa - để buộc ông xác nhận kết quả.


Nhận định về chiến dịch quấy nhiễu này, ông cho biết nó “rất có thể được tổ chức bởi đảng Dân chủ và các liên đoàn lao động của tiểu bang”.


Ông tuyên bố: "Với những [lời đe dọa] có nhắc đến vợ và con tôi, hoặc nói rằng 'Chúng tôi biết bạn sống ở đâu', tôi đã chuyển cho cảnh sát".


Đọc thêm »© Du Miên
    NTDVN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad