Khi Khoa Học Gia Bán Rẻ Lương Tâm Thì Hậu Quả Ra Sao? - Người Đưa Tin -->

Breaking

Post Top Ad

Thứ Bảy, 12 tháng 6, 2021

Khi Khoa Học Gia Bán Rẻ Lương Tâm Thì Hậu Quả Ra Sao?


Tiến sĩ Anthony Fauci, giám đốc Viện Quốc gia về Dị ứng và Các bệnh Truyền nhiễm, phát biểu trong cuộc họp báo về Coronavirus của Lực lượng Đặc nhiệm Nhà Trắng tại Nhà Trắng vào ngày 19 tháng 11 ở Washington, DC. Tasos Katopodis/Getty Images

Tháng Giêng năm 2020, trong thời gian một số quốc gia vùng Đông Nam Á đang chuẩn bị đón mừng Tết Nguyên Đán thì một loại dịch cúm bùng phát tại Wuhan, làm cho mọi người hoang mang lo sợ. Tiếp theo là hình ảnh người dân Trung Hoa nằm chết la liệt tại các bệnh viện, ngoài đường phố và khắp nơi trong thành phố Wuhan. Bác sĩ, y tá phải làm việc ngày đêm không ngừng nghỉ. Hàng ngàn bệnh nhân chen chúc chờ đợi tại các bệnh viện, và nhiều người quá kiệt sức đã ngã lăn ra chết, rất nhiều hình ảnh thương tâm hãi hùng được nhìn thấy trên internet.

Đảng cộng sản Trung Cộng (ĐCSTC) đã ra lệnh cấm người dân Wuhan di chuyển tới những thành phố trong nội địa nhưng lại cho phép du lịch ra ngoại quốc, thế là hàng trăm ngàn người đã đổ ra trên toàn thế giới, tạo điều kiện cho đại dịch lan tràn khắp nơi, gây tử vong cho hơn 3 triệu 700 ngàn người. Tới nay, nó vẫn còn hoành hành tại một số quốc gia vùng Á Châu như Ấn Độ, Nam Dương, Việt Nam, và Taiwan.ĐCSTC đã ngăn chặn không cho phái đoàn y tế của Hoa Kỳ, Anh, Úc và một số quốc gia khác cũng như tổ chức Y Tế Quốc Tế (WHO) tới Trung Cộng để điều tra về đại dịch cúm. Sau hơn một năm, cuộc điều tra này mới thực hiện được, kết quả được WHO phổ biến ngày 9/2/2021 trong một cuộc họp báo tại Wuhan. WHO bác bỏ quan điểm đại dịch phát xuất từ phòng thí nghiệm, và khẳng định rằng đại dịch xảy ra do virus Covid 19 bùng phát tự nhiên từ động vật lây qua người. Nhiều khoa học gia trên thế giới phê bình rằng WHO đã đưa ra một bản báo cáo không rõ ràng, không có kết quả cụ thể, hoàn toàn tùy thuộc vào nghiên cứu của Trung Cộng. Khoa học gia Angela Rasmussen của trường Đại Học Georgetown nói: “Điều tra của WHO không đầy đủ, vẫn còn nhiều vấn đề đã không được quan tâm tới, không có một cuộc điều tra nào về nguồn gốc virus đại dịch có thể hoàn thành trong hai tuần. Cần thực hiện một cuộc điều tra quy mô hơn.” (theo tạp chí khoa học Nature)

Bs Fauci và truyền thông, Big Tech thông đồng với ĐCSTC

Trong một cuộc phỏng vấn trên CNN, cựu Giám Đốc Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Bệnh Dịch Robert Redfield, một nhà nghiên cứu sinh học đã nói “Tôi tin rằng coronavirus đã thoát ra ngoài từ một phòng thí nghiệm tại Wuhan.” Người phỏng vấn của CNN là Bs Gupta đã kịch liệt phản đối ý kiến của Bs Redfield, và khẳng định rằng đại dịch không rò rỉ từ phòng thí nghiệm mà do bùng phát tự nhiên. Bs Redfield phản biện “Tôi là một nhà sinh học, đã dành cả cuộc đời trong ngành sinh học. Tôi không thể tin được virus từ dơi xâm nhập vào con người và nó đã lan truyền rất mạnh từ người qua người trong thời gian mới xảy ra.” Sau đó, trong một cuộc phỏng vấn trên Fox News, Bs Redfield nói “Mạng sống của tôi bị đe dọa vì tôi đã đưa ra quan điểm là đại dịch có thể phát xuất từ phòng thí nghiệm Wuhan. Tôi có thể hiểu được nếu những lời đe dọa này tới từ giới chính trị nhưng tôi rất buồn vì nó đã tới từ giới khoa học, những đồng nghiệp của tôi.”

Gần đây chính phủ đã công khai hóa hơn 3,000 emails của Bs Fauci liên quan tới đại dịch Wuhan vì có một vụ kiện dựa vào luật FOIA là luật Tự Do Truyền Thông, cho phép người dân có quyền truy cập vào hồ sơ của các cơ quan chính phủ. Trong mấy ngày qua, Washington Post và BuzzFeed News đã phổ biến nhiều emails của Bs Fauci, nhờ vậy, người dân đã thấy rõ bộ mặt thật của ông khoa học gia này. Ông ta bị chỉ trích rất thậm tệ. Họa sĩ Branco đã vẽ một tranh hí họa tựa đề “The Mask Is Off” với hình Bs Fauci và những từ ngữ: “Gian lận, lừa dối, xảo trá, lật lọng.”

Một bài viết trên Washington Post cho thấy Bs Fauci có mối quan hệ thân thiện với Giám Đốc Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh của Trung Cộng, khoa học gia George Gao. Trong một email, Bs Gao viết “Tôi thấy ông bị tấn công.” Bs Fauci trả lời “Cám ơn ông đã quan tâm. Tất cả đều tốt đẹp, mặc dù có một số người điên rồ” và Bs Fauci nói trong một email khác: “Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua những chuyện này.” Rõ ràng Bs Fauci làm việc rất chặt chẽ với ĐCSTC.

Bs Fauci thừa nhận là trong nhiều năm nay, với tư cách là Giám Đốc Viện Nghiên Cứu Bệnh Dị Ứng và Truyền Nhiễm ông ta đã tài trợ cho Viện Sinh Học Wuhan hàng triệu dollars. Trên một khía cạnh nào đó, Bs Fauci phải liên đới chịu trách nhiệm cùng với Trung Cộng trong việc gây ra đại dịch. Thay vì cung cấp tin tức cho chính quyền Hoa Kỳ và thế giới có thêm dữ kiện để tìm cách chống đại dịch thì khoa học gia này đã làm trái ngược lại.

Ngày 15/3/2020, Mark Zuckerberg đã gởi email cho Bs Fauci, thông báo sẽ phát động một chiến dịch kiểm soát và hạn chế tin tức về coronavirus một cách chặt chẽ. Hàng tỷ người xử dụng Facebook trên thế giới chỉ được phép đưa tin dựa trên những nguồn đáng tin cậy. Ai là người có thẩm quyền đưa ra những “nguồn đáng tin cậy?” Facebook đã giành độc quyền làm công việc này. Thời gian sau đó, Facebook đã dán nhãn “fake news” cho những tin liên quan tới coronavirus và tất cả những tin tức bất lợi cho ĐCSTC.Trong những emails đã được phổ biến, có nhiều bằng chứng cho thấy Bs Fauci, một số khoa học gia và truyền thông, Big Tech đã kết hợp với nhau để bảo vệ ĐCSTC, bất chấp quyền lợi và tánh mạng của người dân Hoa Kỳ bị đại dịch cướp đi. Trong suốt 18 tháng qua, ABC, CNN, New York Times và hầu hết các cơ quan truyền thông thiên tả đã không che giấu chủ trương hàng đầu của họ là phủ nhận nguồn gốc Covid 19 phát xuất từ phòng thí nghiệm Wuhan. Mục đích của họ là gì? Tạp Chí Time đầu tháng 3 năm 2019 đưa tin là “mỗi năm chính quyền Trung Cộng đầu tư khoảng 1 tỷ 300 triệu cho việc tuyên truyền, quảng cáo, mở rộng phạm vi ảnh hưởng của Trung Cộng tới 140 quốc gia.” Chắc chắn ngân sách tuyên truyền, quảng cáo này đã chi cho truyền thông thiên tả Hoa Kỳ những số tiền khổng lồ. Đây chính là lý do mà hàng loạt các phóng viên của ABC, MSNBC, CNN, Washington Post, . . . cộng thêm một số nhà khoa học bị mua chuộc đã hăng say bảo vệ Trung Cộng. “Tiền tài, danh vọng, mỹ nhân” là kỹ thuật chiêu dụ ngàn đời của người Trung Hoa.

Cần thực hiện biện pháp gì đối với nhà khoa học bán rẻ lương tâm

Đầu tháng 3 năm 2020, Tiến Sĩ Erik Nielsen, một nhà vật lý học, Giám Đốc Quản Trị công ty Bio-Signal Technologies đã email cho Bs Fauci, đề nghị hai loại thuốc có thể điều trị Covid 19 là Hydroxy-Chloroquine và Alvesco (cho trường hợp khẩn cấp) vì có tài liệu những loại thuốc này đã được xử dụng thành công tại Nhật Bản, Trung Cộng và Nam Hàn. Tuy nhiên Bs Fauci đã không đọc email này, cho rằng nó “quá dài”. Nếu Bs Fauci trao đổi ý kiến với Tiến Sĩ Erik Nielsen thì có lẽ đã cứu được hàng trăm ngàn người.

Mới đây có một bài viết của Tiến Sĩ Steven Quay và Richard Muller được đăng trên Wall Street Journal về quan điểm “Covid 19 là một quái vật do con người tạo ra trong phòng thí nghiệm, được phát triển để nó có khả năng lây nhiễm tối đa và gây ra hậu quả thảm khốc.” Trước đây hai tiến sĩ này đã từng bị chế giễu vì dám đưa ra quan điểm là Covid 19 được tạo ra trong phòng thí nghiệm nhưng thời gian gần đây đã có nhiều bằng chứng quan trọng hỗ trợ cho quan điểm của hai tiến sĩ này.

Nhằm mục đích kiểm chứng một tin tình báo về nguồn gốc đại dịch, cựu TT Trump đã áp lực Bs Fauci tìm hồ sơ bệnh lý của 3 người làm việc trong phòng thí nghiệm Wuhan, những người này đã bị bệnh vào cuối năm 2019, và có triệu chứng giống như Covid 19. Mãi tới tháng 5 năm 2020, Bs Fauci mới có hồ sơ và bệnh nhân được xác nhận đã bị nhiễm virus có nguồn gốc của Sars-Cov-2. Nghiên cứu của Tiến Sĩ David Asher: “Khoa học gia Shi Zhengli “Bat Lady” của Viện Sinh Học Wuhan đã nghiên cứu loại virus Sars-Cov-2 trong 15 năm, bà ta đã làm cho nó có khả năng lây từ người qua người và có tử vong cao.” Trung Cộng đã sản xuất một loại vũ khí sinh học mới.

Tối Thứ Năm vừa qua, Newsmax đã phỏng vấn Tiến Sĩ Li Meng-Yan, một nhà sinh học đã trốn thoát khỏi Trung Cộng và đã tới Hoa Kỳ trong năm vừa qua. Tiến Sĩ Li Meng-Yan khẳng định rằng “đại dịch Covid 19 là hậu quả của một vũ khí sinh học không giới hạn bị thoát ra ngoài từ Viện Sinh Học Wuhan.” Một số những emails được phổ biến đã chứng minh tố cáo của Tiến Sĩ Li Meng-Yan là đúng sự thật. Cô ta nói: “Ngày 1/1/2020 là ngày sau khi các trường hợp Covid đầu tiên được phát hiện, Tiến Sĩ Kristian Anderson của Viện Nghiên Cứu Scripps đã email cho Bs Fauci, thông báo một số đặc điểm của virus có thể là do con người tạo ra. Tiến Sĩ Li Meng-Yan nói tiếp “Tố cáo của tôi đã được xác nhận, họ biết rõ chuyện gì đã xảy ra nhưng vẫn quyết định che giấu vì lợi ích của ĐCSTC và của chính họ.”Dựa trên bằng chứng từ những emails của Bs Fauci, nhiều nhà lập pháp và giới báo chí đã phẫn nộ, đã kêu gọi một cuộc điều tra đưa Bs Fauci ra điều trần tại Quốc Hội về những việc làm sai trái, mờ ám, khuất tất của ông ta. Ngay từ khi đại dịch bắt đầu bùng phát tại Hoa Kỳ, cựu TT Trump và Thượng Nghị Sĩ (TNS) Tom Cotton đã khẳng định rằng đại dịch phát xuất từ Wuhan. Thay vì tìm hiểu vấn đề thì truyền thông cánh tả đã ào ạt tấn công TT Trump và TNS Tom Cotton. Bây giờ họ nhìn ra sự thật nhưng đã quá trễ, đại dịch đã cướp đi biết bao sinh mạng của người dân Hoa Kỳ và trên thế giới. Đa số các nhà lập pháp Cộng Hòa như TNS Rand Paul, TNS Tom Cotton, TNS Lindsey Graham, TNS Ted Cruz, TNS Josh Hawley, . . . đã yêu cầu điều tra Bs Fauci. TNS Marsha Blackburn muốn điều tra luôn cả Mark Zuckerberg. Nhà truyền thông Greg Gutfeld còn muốn truy tố Mark Zuckerberg, bắt anh ta phải chịu trách nhiệm về tội đồng lõa gây ra đại họa.

Một cuộc điều tra về đại dịch Covid 19 đã được mở ra vào cuối năm vừa qua nhưng đã bị Joe Biden hủy bỏ ngay sau cuộc bầu cử. Giờ đây vì áp lực của truyền thông báo chí và của các nhà lập pháp, Joe Biden đã cho phép mở lại cuộc điều tra và còn ra lệnh phải hoàn tất trong 90 ngày. Thật ra cuộc điều tra trước đây đã gần kết thúc, không cần chờ tới 90 ngày mới có kết quả. Nhiều phóng viên thiên tả đã loan tin là vì Joe Biden có uy tín nên có nhiều người tin là Covid 19 phát xuất từ phòng thí nghiệm Wuhan. Sự thật trước đây nhóm báo chí thiên tả chống đối quan điểm này vì họ không muốn đồng ý với TT Trump, họ sợ rằng làm như vậy sẽ giúp cho TT Trump có cơ hội tái đắc cử. Vì quyền lợi của đảng, Joe Biden và đảng Dân Chủ đã bác bỏ quan điểm đại dịch phát xuất từ phòng thí nghiệm Wuhan nhằm gây bất lợi cho TT Trump. Thế là họ đã nhắm mắt làm ngơ, thông đồng với Trung Cộng để mặc cho đại dịch hoành hành, gây tang thương cho đất nước.

Thật là tàn nhẫn, không có lời nói nào có thể diễn tả được chủ trương bất nhân bất nghĩa và phi pháp của đảng Dân Chủ, Bs Fauci và truyền thông thiên tả, Big Tech cộng với sự tàn bạo của Trung Cộng đã gây tử vong cho hơn 597 ngàn người, kéo theo khủng hoảng kinh tế và chính trị, đẩy Hoa Kỳ tới bên bờ vực thẳm.

   Mời xem thêm »


© Kim Nguyễn
    Thế Giới Mới

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad