Phan Văn Anh Vũ bị cảnh sát Singapore tạm giữ trong 72 giờ - Người Đưa Tin -->

Breaking

Post Top Ad

Thứ Hai, 1 tháng 1, 2018

Phan Văn Anh Vũ bị cảnh sát Singapore tạm giữ trong 72 giờ


Phan Văn Anh Vũ đã bị cảnh sát Singapore tạm giữ khi xuất cảnh khỏi nước này hôm 28.12.2017

Theo nguồn tin từ ông Bùi Thanh Hiếu,ông Phan Văn Anh Vũ đã bị cảnh sát Singapore tạm giữ khi xuất cảnh khỏi nước này hôm 28.12.2017

Nguyên văn thông tin từ ông Bùi Thanh Hiếu hôm 31.12.2017:

------------

TIN CHÍNH THỨC VỀ PHAN VĂN ANH VŨ.

KHẨN CẤP CẦN LIÊN HÊ VỚI CÁC HÃNG THÔNG TẤN QUỐC TẾ. MONG SỰ CHIA SẺ VÀ CUNG CẤP NGUỒN TIẾP CẬN VỚI CÁC HÃNG TRUYỀN THÔNG CŨNG NHƯ CƠ QUAN QUỐC TẾ

Ngày 21 tháng 12 năm 2017, Phan Văn Anh Vũ xuất cảnh sang Singapore. Đây là chuyến xuất cảnh trong nhiều chuyến xuất cảnh của Phan Văn Anh Vũ đến Singapore.

Mời xem: Toàn cảnh Vũ Nhôm - Phan Văn Anh Vũ đã bị bắt ở Singapore như thế nào?Nhận được tin Vũ xuất cảnh, cơ quan an ninh điều tra A92 bất ngờ trong cùng ngày ấp đến khám xét nhà Phan Văn Anh Vũ vào lúc chiều tối, đến sáng hôm sau ngày 22 tháng 12, cơ quan an ninh điều tra Bộ Công An ra lệnh truy nã Phan Văn Anh Vũ vì tội '' tiết lộ bí mật quốc gia''

Ngày 28 tháng 12, Phan Văn Anh Vũ xuất cảnh khỏi Singapore sang Mã Lai, tại cửa khẩu bên Singapore, hải quan Singapore đã giữ Vũ lại vì lý do hộ chiếu có vấn đề.

Cơ quan an ninh Việt Nam đã dùng biện pháp kỹ thuật và thông báo cho Singapore hộ chiếu Vũ đang dùng là hộ chiếu giả. Mặc dù Vũ đã dùng hộ chiếu này ra vào Singapore nhiều lần.

Hiện nay an ninh Việt Nam đang dùng những thủ đoạn trái pháp luật như làm hồ sơ giả của tội danh khác để đòi Singapore để dẫn độ Vũ về Việt Nam.

Phía nhà nước Singapore muốn Vũ được xem xét theo đúng luật pháp Singapore và theo công ước quốc tế mà Singapore đã ký.

Phát ngôn của luật sư Phan Văn Anh Vũ người Singapore cho biết, chiểu theo hiến pháp của Singapore việc tạm giữ Phan Văn Anh Vũ quá 72 tiếng, như vậy cần phải có một phiên toà xem xét Singapore kết tội Vũ mới được trả về Việt Nam.

Thông tin chính thức, Phan Văn Anh Vũ đã đệ đơn xin tị nạn tại một quốc gia phương Tây, đơn xin tị nạn đã được gửi và có luật sư nước sở tại đảm nhận vụ việc và gửi hồ sơ đến đại sứ nước đó tại Singapore. Việc đưa Phan Văn Anh Vũ trở lại Việt Nam là vi phạm công ước quốc tế và sẽ ảnh hưởng đến uy tín của Singapore khi thực hiện yêu cầu của an ninh Việt Nam.

Tất cả những cơ quan báo chí quốc tế, cần tiếp xúc để làm rõ hơn thông tin này xin liên hệ với Email buithanhhieu1972@gmail.com hoặc điện thoại 004915237340327 .để được cung cấp bằng chứng bắt giữ của Singapore cũng như thông tin liên hệ với luật sư của Phan Văn Anh Vũ người Singapore.

Xin nhắc lại liên hệ:

buithanhhieu1972@gmail.com
hoặc điện thoại 004915237340327
hoặc whats App 0049 1523 7340 327

hoặc viber 0049 1514 5010746

Tất cả những ai gọi điện lúc này chỉ để hỏi han và không liên quan đến tiếp cận với hãng truyền thông , đều được đánh giá là cản trở , làm chậm thời gian. Các anh em , bạn bè không cần thiết không nên gọi hỏi chuyện.


FB Bùi Thanh Hiếu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad